บริการดีมากค่ะ ชอบมาก บริการดี ที่นั่งสบาย แอร์สวย อาหารอร่อย ครบค่ะ! ไว้มีโอกาสจะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอน :)
ไทยสมายล์ขอขอบพระคุณผู้โดยสารที่เข้ามาแชร์ประสบการณ์ดีๆกับเราบน TripAdvisor.com เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกในครั้งต่อไปค่ะ
รีวิว1,337 - 1,341 จาก 7,285 รายการ
เดินทางกลับขอนแก่นทุกครั้งด้วยไทยสไมล์ เพราะ:
1. บางครั้งมีสัมภาระเยอะ บางครั้งไม่มี บางครั้งต้องเลื่อนการเดินทาง ซึ่งสถารการณ์เหล่านี้บางครั้งก็ไม่สามารถคาดเดาได้
2. ความตรงเวลา ส่วนใหญ่แล้วตรงเวลา ซึ่งนับจากการลงจอด
จึงต้องเป็นไทยสไมล์เท่านั้นค่ะ
ขอขอบคุณผู้โดยสารมากๆค่ะสำหรับการแชร์ประสบการณ์ดีๆของท่านให้เราฟัง หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกครั้งในทริปๆต่อไปค่ะ
ไฟล์ทขากลับจากเชียงรายเครื่องออก 13.00 แต่กว่าจะได้ออกจริงคือ 14.00 บอร์ดดิ้งเรียบร้อยแล้วแต่ไม่ออกเดินทาง ผดส.นั่งรอเฉยๆบนเครื่อง1 ชม. ไฟล์ทขาไปเชียงรายก็ดีเลย์ไป 30 นาที ไม่เคยมีครั้งไหนเลยที่ออกตรงเวลา ถ้าสกบ.ไม่ปรับปรุงเรื่องเวลา เรื่องอื่นก็ไม่สำคัญ
ขอขอบพระคุณท่านผู้โดยสารสำหรับการรีวิวค่ะ ทั้งนี้บริษัทต้องขอภัยสำหรับความไม่สะดวกสบายที่เกิดขึ้นกับผู้โดยสารมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ หวังว่าจะได้มีโอกาสให้บริการผู้โดยสารให้ดียิ่งขึ้นในเที่ยวบินถัดไปค่ะ
บริการดี อาหารอร่อย ราคามาตรฐาน พนักงานต้อนรับสุภาพเรียบร้อย ตรงต่อเวลา น้ำหนักสัมภาระคุ้มค่ากับราคาค่าโดยสาร
บริษัทฯ มีความยินดีที่รับทราบว่าท่านมีความพึงพอใจในการบริการของสายการบินไทยสมายล์ บริษัทฯ สัญญาว่าจะปรับปรุงบริการอย่างต่อเนื่อง และขอขอบพระคุณที่ท่านกรุณามอบความไว้วางใจเลือกใช้บริการของสายการบินไทยสมายล์ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้รับใช้ท่านอีกในการเดินทางครั้งต่อไปค่ะ
ดี สะดวก สบาย และประทับใจ บินทุกครั้งก็เหมือนกันทุกครั้ง ดี สะดวก สบาย และประทับใจ ในทุกๆครั้ง เยื่ยม
ไทยสมายล์ขอพระขอบคุณผู้โดยสารที่สละเวลาเข้ามาบอกเล่าประสบการณ์ที่ดีของท่านกับสายการบินให้ผู้โดยสารท่านอื่นทราบค่ะ เรามีความหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการผู้โดยสารอีกครั้งเร็วๆนี้ค่ะ