รวดเร็วทันใจ บริการดี พนักงานสุภาพ พูดจาไพเราะ ให้เกียรติผู้โดยสาร แต่อาหารซ้ำๆ เห็นสมควรให้มีหลากหลาย และควรมีรสชาดมากกว่านี้
บริษัทฯ มีความยินดีที่รับทราบว่าท่านมีความพึงพอใจในการบริการของสายการบินไทยสมายล์ บริษัทฯ ขอขอบคุณข้อเสนอแนะของท่านและสัญญาว่าจะปรับปรุงบริการอย่างต่อเนื่อง และขอขอบพระคุณที่ท่านกรุณามอบความไว้วางใจเลือกใช้บริการของสายการบินไทยสมายล์ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้รับใช้ท่านอีกในการเดินทางครั้งต่อไปค่ะ
รีวิว1,330 - 1,334 จาก 7,285 รายการ
ได้รับการดูแลเป็นอย่างดีแม้ว่าจะเดินทางกับผู้โดยสารที่ใช้ wheelchair สะดวกสบายกับการเดินทาง พนักงานยิ้มแย่มแจ่มใสทั้งในส่วนพนักงานภาคพื้นกับพนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน
ไทยสมายล์ขอพระขอบคุณผู้โดยสารที่สละเวลาเข้ามาบอกเล่าประสบการณ์ที่ดีของท่านกับสายการบินให้ผู้โดยสารท่านอื่นทราบค่ะ เรามีความหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการผู้โดยสารอีกครั้งเร็วๆนี้ค่ะ
การบริการของพนักงานบนเครี่องดีมาก และอาหารที่ให้บริการก็ดีคะ มีการปรับภาชนะมาใช้กระดาษ และลดการใช้พลาสติก ซึ่งดีมากคะ มีความเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเพิ่มขึ้น
ไทยสมายล์ขอขอบพระคุณผู้โดยสารที่เข้ามาแชร์ประสบการณ์ดีๆกับเราบน TripAdvisor.com เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกในครั้งต่อไปค่ะ
ดิฉันใช้บริการ ไทยสมายล์ รู้สึกประทับใจกับการให้บริการตั้งแต่ครั้งแรก พนักงานต้อนรับ น่ารักมาก และ ดูแล ใส่ใจ ทุกคนเท่ากันหมดเลย ดิฉันจะใช้บริการของ ไทยสมายล์ อีกค่ะ
ขอขอบคุณผู้โดยสารมากๆค่ะสำหรับการแชร์ประสบการณ์ดีๆของท่านให้เราฟัง หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกครั้งในทริปๆต่อไปค่ะ
เดินทางเดือนละประมาณ 4 เที่ยวบิน ภาพรวมถือว่าสะดวก สะบาย ตรงเวลา มีข้อเสียนิดหน่อยที่บางครั้งต้องนั่งรถบัสไปขึ้นเครื่อง
ขอขอบพระคุณท่านผู้โดยสารสำหรับการรีวิวค่ะ ทั้งนี้บริษัทต้องขอภัยสำหรับความไม่สะดวกสบายที่เกิดขึ้นกับผู้โดยสารมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ หวังว่าจะได้มีโอกาสให้บริการผู้โดยสารให้ดียิ่งขึ้นในเที่ยวบินถัดไปค่ะ