สะดวกสบาย ไม่มีเงื่อนไขข้อแม้จุกจิกตั้งแต่วิธีการจอง จนถึงกานเดินทาง ไม่บริการมากมายจนเกินจำเป้นแต่ไม่มีคุณภาพหรือรสนิยม และทำให้ราคาแพงโดยไม่มีเหตุผล
บริษัทฯ มีความยินดีที่รับทราบว่าท่านมีความพึงพอใจในการบริการของสายการบินไทยสมายล์ บริษัทฯ ขอขอบคุณข้อเสนอแนะของท่านและสัญญาว่าจะปรับปรุงบริการอย่างต่อเนื่อง และขอขอบพระคุณที่ท่านกรุณามอบความไว้วางใจเลือกใช้บริการของสายการบินไทยสมายล์ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้รับใช้ท่านอีกในการเดินทางครั้งต่อไปค่ะ
รีวิว1,317 - 1,321 จาก 7,285 รายการ
ไทยสมายล์ รอยยิ้ม คู่ฟ้า บริการดีเยี่ยม ประทับใจตลอดการเดินทาง ภูมิใจมากที่มีเที่ยวบินนราธิวาสให้คนสามจังหวัดสะดวกต่อการเดินทาง
ขอขอบคุณผู้โดยสารมากๆค่ะสำหรับการแชร์ประสบการณ์ดีๆของท่านให้เราฟัง หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกครั้งในทริปๆต่อไปค่ะ
พนักงานบริการบนเครื่องมีการให้บริการรวดเร็ว พนักงานมีการบริการที่สุภาพ ยิ้มแย้ม เต็มใจบริการเป็นอย่างดี
ไทยสมายล์ขอขอบคุณผู้โดยสารที่สละเวลาเข้ามาบอกเล่าประสบการณ์ที่ดีของท่านกับสายการบินให้ผู้โดยสารท่านอื่นทราบค่ะ เรามีความหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการผู้โดยสารอีกครั้งเร็วๆนี้ค่ะ
บริการจัดว่าดี แอร์โฮสเตทตั้งใจทำงานมาก แต่ดูเหมือนจะเครียดไปหน่อย ยิ้มมากกว่านี้ก็จะดีมาก
ควรปรับปรุงการรักษาเวลา ไฟล์ออกช้าไปประมาณสิบห้านาที
การบริการเข้าถึงได้ง่าย พนักงานบนเครือ่งรวมถึงภาคพื้นดินบริการดี แต่พนักงาน call center พูดจาไม่สุภาพ