เป็นสายการบินที่ผมมีความประทับใจมากที่สุดสำหรับการใช้บริการเดินทางภายในประเทศทั้งในด้านการให้บริการจองตั๋วทางอินเตอร์เน็ต,การเช็คอินทางมือถือผ่านแอพพิเคลชั่นไทยสไมล์ซึ่งเราสามารถเลือกที่นั่งตามที่เราต้องการได้พร้อมทั้งสามารถเลือนตั๋วเครื่องบินได้อย่างสะดวกกับคอลเซ็นเตอร์เมื่อมาถึงสนามบินก็มีห้องพักรับรองก่อนขึ้นเครื่องโดยเฉพาะแถมมีอาหารว่างและเครื่องดื่มไว้คอยบริการลูกค้าด้วย การบินก็ตรงตามตารางเวลาระหว่างบินมีความสะดวกสะบายและปลอดภัยพนักงานต้อนรับอัธยาศรัยดียิ้มแย้มแจ่มใสพร้อมมีบริการอาหารแะเครื่องดื่มฟรีบนเครืองด้วยเมื่อลงเครื่องรอรับกระเป๋าก็ไม่นาน ผมจึงประทับใจสายการบินไทยสไมล์เป็นอย่างยิ่งและจะใช้บริการต่อไป