ขณะรอลงเครื่องอยากให้ผู้โดยสารนั่งรอจนกว่าจะถึงคิวมากกว่าการลุกขึ้นยืนหรือแย้งกันเดินออก และควรเค้มงวดกับการนำสัมภาระขึ้นเครื่องไม่ยอมให้นำขึ้นไปมากกว่าจำนวนที่กำหนดไว้เป็นการกินที่วางผู้โดยสารท่านอื่น
ขอขอบพระคุณท่านผู้โดยสารสำหรับการรีวิวค่ะ ทั้งนี้บริษัทต้องขอภัยสำหรับความไม่สะดวกสบายที่เกิดขึ้นกับผู้โดยสารมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ บริษัทฯ สัญญาว่าจะปรับปรุงบริการอย่างต่อเนื่อง และขอขอบพระคุณที่ท่านกรุณามอบความไว้วางใจเลือกใช้บริการของสายการบินไทยสมายล์ หวังว่าจะได้มีโอกาสให้บริการผู้โดยสารให้ดียิ่งขึ้นในเที่ยวบินถัดไปค่ะ
รีวิว1,187 - 1,191 จาก 7,033 รายการ
เป็นการบินแบบแพงกว่าปกติ แต่ก็ดีตามไปด้วย ตั้งแต่เช็คอิ จนท.ยิ้มแย้ม แนะนำดี พนักงานต้อนรับบนเครื่องก็ยิ้มแย้มดูแลดี
ไทยสมายล์ขอขอบคุณผู้โดยสารที่สละเวลาเข้ามาบอกเล่าประสบการณ์ที่ดีของท่านกับสายการบินให้ผู้โดยสารท่านอื่นทราบค่ะ เรามีความหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการผู้โดยสารอีกครั้งเร็วๆนี้ค่ะ
เมื่อเดือนตุลาคม มีโปรโมชั่นออกตั๋วครบ 5 ใบ จะรับบัตรส่วนลดราคา 1,400 บาท! เหตุนี้จึงมีทริปนี้เกิดขึ้น สำหรับประสบการณ์ในการเดินทางก็ปกติครับ ได้สแน็คบ็อกมา 1 เซ็ต แต่สิ่งที่อยากให้ปรับปรุงแก้ไขเลย คือ วีดีโอที่เปิดตอน on board เปลี่ยนบ้างก็ได้นะครับ มีแต่อันเดิม ๆ ซ้ำไปมา ไม่น่าสนใจครับ
บริษัทฯ มีความยินดีที่รับทราบว่าท่านมีความพึงพอใจในการบริการของสายการบินไทยสมายล์ บริษัทฯ ขอขอบคุณข้อเสนอแนะของท่านและสัญญาว่าจะปรับปรุงบริการอย่างต่อเนื่อง และขอขอบพระคุณที่ท่านกรุณามอบความไว้วางใจเลือกใช้บริการของสายการบินไทยสมายล์ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้รับใช้ท่านอีกในการเดินทางครั้งต่อไปค่ะ
สะดวกสบายเมื่อบินกับไทยสมายล์ลงเครื่องที่สนามบินสุวรรณภูมิเพื่อต่อเครื่องการบินไทยไปตปท.ลดภาระขั้นตอนการเช็คอินและโหลดกระเป๋าจากตปท.กลับไทยด้วยการเช็คอินตรงสู่สนามบินปลายทางภายในประเทศด้วยน้ำหนักกระเป๋าที่มากถึง 30 กก.ต่อคน
ไทยสมายล์ขอขอบพระคุณผู้โดยสารที่เข้ามาแชร์ประสบการณ์ดีๆกับเราบน TripAdvisor.com เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกในครั้งต่อไปค่ะ
โดยภาพรวมของบริการถือว่าใช่ได้ แต่ระบบการซื้อตั่วทาง net บางขั้นตอนทำแล้วไม่ค่อยผ่าน เนื่องจากอ่านแล้วอาจจะไม่เข้าใจ