“Lovethaismile”
รีวิวของ ไทยสมายล์

รีวิว 26 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เดินทางด้วย thai smile ทุกเดือน เป็นเวลา 7 ปีแล้ว พอใจในทุกเที่ยวบิน แต่หลังจากปรับปรุง app. การ check in ไม่สะดวกเหมือนก่อน

วันที่เดินทาง: พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
    • การเช็คอินและการขึ้นเครื่อง
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Thai Smile
ขอบคุณ Vipasinee-art
THAI_Smile_Airways ผู้จัดการทั่วไป ของ ไทยสมายล์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

ขอขอบพระคุณท่านผู้โดยสารสำหรับการรีวิวค่ะ ทั้งนี้บริษัทต้องขอภัยสำหรับความไม่สะดวกสบายที่เกิดขึ้นกับผู้โดยสารมา ณ ที่นี้และหวังว่าจะได้มีโอกาสให้บริการผู้โดยสารให้ดียิ่งขึ้นในเที่ยวบินถัดไปค่ะ

รีวิว1,235 - 1,239 จาก 7,285 รายการ

อาหารและเครื่องดื่มอร่อย
นั่งสบาย
ความบันเทิงบนเครื่องบิน
การบริการลูกค้า
ความคุ้มค่าเงิน

1  ขอบคุณ buruberimimi

ขอขอบพระคุณสำหรับการรีวิวค่ะ หวังว่าจะได้มีโอกาสให้บริการผู้โดยสารอีกในโอกาสถัดไปค่ะ

รีวิว 26 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เดินทางจาก BKK-KKC สะดวกสบายไม่ติดขัดอะไร พนักงานแนะนำดีทุกอย่าง แต่ตอนขากลับเดินทางจาก CNX- BKK ตอนเช็คอินมีของฝากจากเชียงใหม่เป็นนำพริกกลับไม่บอกให้โหลดถามแล้วบอกผ่านได้ไม่ต้องโหลด (เคาน์เตอร์ 37) จนต้องกลับลงมาแพคที่ไปรษณีย์ อีกรอบเสียเวลาอย่างมากค่ะ ไม่โอเคกะทริปนี้นะคะ

ขอบคุณ Laminta
รีวิว 26 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เมื่อต้องสร้างประสบการณ์ที่น่าประทับใจในการบินครั้งแรกของลูกสาว จึงเลือกบินขาไปกับไทยสไมล์ และขากลับกับการบินไทย

ขอบคุณ Hirunya018

รีวิว 26 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

ไม่ได้รับความสะดวกสบายในการเช็คอิน เนื่องจากไม่มีเคาท์เตอร์ internet check in สำหรับ Thaismile
มีบริการแต่ของ Thai airways เท่านั้น และเมื่อสอบถามพนักงาน ก็ได้รับคำตอบให้ไปต่อคิวที่ เคาท์เตอร์ ปกติของ Thaismile ซึ่งคิวยาวมาในเวลานั้น แต่คิว Thaiairway ค่อนข้างว่าง

ขอบคุณ SarunT123