บริการดี รวดเร็ว สะดวก การต้อนรับอบอุ่นให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี ใส่ใจผู้โดยสาร ห้องน้ำสะอาด ให้คำแนะนำอย่างสร้างสรรค์
ขอขอบคุณผู้โดยสารมากๆค่ะสำหรับการแชร์ประสบการณ์ดีๆของท่านให้เราฟัง หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกครั้งในทริปต่อไปค่ะ
รีวิว1,232 - 1,236 จาก 7,285 รายการ
การเดินทางของเรามีปัญหาเรื่องการเช็คอินเด็กอายุ 2 ขวบ ที่เพิ่งรับทราบว่าการท่าอากาศยานฯ ที่สุวรรณภูมิ (เดินทางเมื่อวันที่ 25 พ.ย.) กำหนดให้ต้องใช้สูติบัตรตัวจริงในการเช็คอินเท่านั้น (การเช็คอินจากเที่ยวบินจากหาดใหญ่ใช้ตัวสำรองได้ ไม่มีปัญหาแต่อย่างใด) แต่หัวหน้าพนักงานเช็คอิน (คุณเอส) ได้ให้คำแนะนำและความช่วยเหลืออย่างประทับใจมาก ทั้งช่วย pre-check in ให้อย่างเรียบร้อย รวมทั้งประสานงานเรื่องการไปถึงเกตเครื่องบินจนสามารถออกเดินทางได้โดยไม่มีปัญหาแต่อย่างใด ประทับใจมากๆ และทำให้มั่นใจว่าอยากเดินทางกับสายการบินไทยสไมล์เช่นนี้ในทุกเที่ยวบินค่ะ
ไทยสมายล์ขอขอบคุณผู้โดยสารที่สละเวลาเข้ามาบอกเล่าประสบการณ์ที่ดีของท่านกับสายการบินให้ผู้โดยสารท่านอื่นทราบค่ะ เรามีความหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการผู้โดยสารอีกครั้งเร็วๆนี้ค่ะ
ความประทับใจที่มีต่อสายการบินไทยสมายล์ สายการบินในดวงใจ คุ้มค่า สะดวกต่อการเดินทาง ตรงต่อเวลา บริการประทับใจ
ไทยสมายล์ขอขอบพระคุณผู้โดยสารที่เข้ามาแชร์ประสบการณ์ดีๆกับเราบน TripAdvisor.com เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกในครั้งต่อไปค่ะ
เดินทางด้วย thai smile ทุกเดือน เป็นเวลา 7 ปีแล้ว พอใจในทุกเที่ยวบิน แต่หลังจากปรับปรุง app. การ check in ไม่สะดวกเหมือนก่อน
ขอขอบพระคุณท่านผู้โดยสารสำหรับการรีวิวค่ะ ทั้งนี้บริษัทต้องขอภัยสำหรับความไม่สะดวกสบายที่เกิดขึ้นกับผู้โดยสารมา ณ ที่นี้และหวังว่าจะได้มีโอกาสให้บริการผู้โดยสารให้ดียิ่งขึ้นในเที่ยวบินถัดไปค่ะ
อาหารและเครื่องดื่มอร่อย
นั่งสบาย
ความบันเทิงบนเครื่องบิน
การบริการลูกค้า
ความคุ้มค่าเงิน
ดีเลิศ
ขอขอบพระคุณสำหรับการรีวิวค่ะ หวังว่าจะได้มีโอกาสให้บริการผู้โดยสารอีกในโอกาสถัดไปค่ะ