“บินทุกครั้งต้องไทยสไมล์”
รีวิวของ ไทยสมายล์

รีวิว 26 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

ตารางบินที่ตอบโจทย์ทุกการเดินทาง พนักงานที่สดใส เครื่องบินที่สะอาดนั่งสบาย ทำให้สดชื่นทุกครั้งที่เดินทางกับไทยสไมล์

วันที่เดินทาง: พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
    • การเช็คอินและการขึ้นเครื่อง
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Thai Smile
ขอบคุณ auck r
THAI_Smile_Airways ผู้จัดการทั่วไป ของ ไทยสมายล์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

ไทยสมายล์ขอขอบพระคุณผู้โดยสารที่เข้ามาแชร์ประสบการณ์ดีๆกับเราบน TripAdvisor.com เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกในครั้งต่อไปค่ะ

รีวิว1,228 - 1,232 จาก 7,285 รายการ

รีวิว 26 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

Thai smile เป็นสายการบินแรกและเป็นครั้งแรกที่ฉันตัดสินใจอยากบินไปด้วยและมันทำให้ฉันประทับใจในรอยยิ้มของพนักงานต้อนรับ ความสะดวกสะบายในการบินมีการจัดเตรียมความพร้อมในทุกๆด้านขอบคุณที่ดูแลกัน Thai smile

ขอบคุณ Susana W

ขอขอบคุณผู้โดยสารมากๆค่ะสำหรับการแชร์ประสบการณ์ดีๆของท่านให้เราฟัง หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกครั้งในทริปต่อไปค่ะ

รีวิว 26 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

หลังจากลงเครื่องกลับจากไต้หวันเมื่อวานนี้เย็นๆ วันนี้เช้าตรู่ก็ต้องกลับมาที่สุรรณภูมิอีกครั้งหนึ่ง โดยมีเวลาห่างกันไม่ถึง 12 ชม. เพราะต้องเดินทางไปพรีเซนต์งานที่ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มข ช่วงเที่ยงๆ ไฟลท์ที่มีให้เลือกไม่ดีเท่าไร จำเป็นต้องเลือกไฟลท์เช้าตรู่ เครื่องขึ้นประมาณ 7 โมงเช้า ไม่เช่นนั้นก็ไม่ทันเวลา แต่ก็มั้นใจว่าไฟลท์นี้จะถึงขอนแก่นตรงเวลาแน่นอน ครั้งนี้ได้นั่งที่นั่งที่เป็นทางออกฉุกเฉินเป็นครั้งแรก ก็พยายามศึกษาว่าถ้าต้อง evacuation ต้องถอดหน้าต่างยังไง (มันดีใช่ไหมเนี่ย) แต่จริงๆ อ่ะนั่งที่นั่งติดทางเดิน หน้าที่นั้คงไม่ตกถึงเราหรอก ทำให้ไม่กล้าหลับตั้งแต่เครื่องยังไม่ take off เลยได้ดูการสาธิตการใช้อุปกรณ์ต่างๆ จากแอน์โฮสเตส เพิ่งสังเกตว่า น้องแอร์หน้าตาน่ารัก ท่าทางการสาธิตก็ทำให้นั่งยิ้มได้เลยทีเดียว ทุกอย่างดีอย่างปกติ ยกเว้น อาหารสปาเก็ตตี้ไข่เค็ม รู้สึกว่า chef น่าจะหยิบไข่ต้มมานะ เพราะมันจืดมาก

ขอบคุณ JJonkie

ขอขอบพระคุณสำหรับการรีวิวค่ะ สายการบินต้องขออภัยในความไม่สะดวกสบายมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ หวังว่าจะได้มีโอกาสให้บริการที่ดียิ่งขึ้นในภายภาคหน้าค่ะ

รีวิว 26 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

ขอบคุณ สำหรับการเดินทาง กลับจากเชียงใหม่ ในครั้งนี้ ได้รับความสะดวก รวดเร็วและเป็นกันเอง จากพนักงาน ทุกๆคน เริ่มตั้งแต่ เช็คอิน จนไปถึง พนักงานต้อนรับ บนเครื่องบิน รวมไปถึง กับตัน ที่ทำการบิน บนเครื่องบินลำนี้จนทำให้ ผมรู้สึกผ่อนคลาย กับการเดินทางมาพักผ่อน ในทริปนี้ อย่างดีเยี่ยม สมกับ ชื่อของสายการบิน...รอยยิ้ม...ของคนไทย ขอบคุณจริงๆจากใจ นะครับ :-) ปล...คราวหน้า ผมจะกลับมาใช้บริการ Thai Smile อีกแน่นอน ครับผม ผมสัญญา 😆😆😆

ขอบคุณ thep_dhss

รีวิว 26 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

บริการดี รวดเร็ว สะดวก การต้อนรับอบอุ่นให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี ใส่ใจผู้โดยสาร ห้องน้ำสะอาด ให้คำแนะนำอย่างสร้างสรรค์

ขอบคุณ Somchai S