การมากรุงเทพในแต่ละค้งผมจะเลือกบินกับไทยสไมล์เนื่องด้วยสะดวกเนื่องจากที่พักอยู่บริเวณทางเข้าสนามบิน ด้านตลาดสุวรรณภูมิ ในส่วนราคามีราคาที่ไม่ถูกสำหรับผมซึ่งมีรายได้ปานกลางยิ่งซื้อตั๋วในช่วงกระชั้นชิดราคาจะแพงมาก อยากให้มีเพดานราคาต่ำกว่านี้
บริษัทฯ มีความยินดีที่รับทราบว่าท่านมีความพึงพอใจในการบริการของสายการบินไทยสมายล์ บริษัทฯ ขอขอบคุณข้อเสนอแนะของท่านและสัญญาว่าจะปรับปรุงบริการอย่างต่อเนื่อง และขอขอบพระคุณที่ท่านกรุณามอบความไว้วางใจเลือกใช้บริการของสายการบินไทยสมายล์ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้รับใช้ท่านอีกในการเดินทางครั้งต่อไปค่ะ
รีวิว1,200 - 1,204 จาก 7,285 รายการ
อาหารอร่อย บริการดี หลับสบาย แอร์คอยแนะนำในการหาที่นั่งและคอยสอบถามถึงความต้องการอื่นๆ เช่น ชา กาแฟ น้ำอัดลมต่างๆ
ขอขอบคุณผู้โดยสารมากๆค่ะสำหรับการแชร์ประสบการณ์ดีๆของท่านให้เราฟัง หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกครั้งในทริปต่อไปค่ะ
สบายใจ นุ่มนวล ปลอดภัย เครื่องขึ้นลงนุ่มมาก ชวนกันมาใช้บริการกันเยอะๆๆนะคะ มีอาหารว่างอร่อยให้ทานบนเครื่องด้วยในชั้นประหยัดก็ยังมี
ไทยสมายล์ขอขอบพระคุณผู้โดยสารที่เข้ามาแชร์ประสบการณ์ดีๆกับเราบน TripAdvisor.com เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกในครั้งต่อไปค่ะ
บริการประทับใจ พนักงานบริการเช็คอินบริการดี พนักงานบนเครื่องต้อนรับดี อาหารว่างอร่อย ราคาช่วงเดินทางโอเค
อาหารช่วงเช้าดีมีหลากหลาย และอร่อยดี แต่ช่วงค่ำจำเจ มีแต่ขนมปัง หากปรับเมนูในส่วนการบริการช่วงเย็นและค่ำได้ จะดีมาก. ส่วนเครื่องดื่มก็มีให้เลือกพอสมควร