มั่นใจในความปลอดภัยของชีวิตและทรัพย์สิน ให้บริการแบบมืออาชีพตั้งแต่การจอง ซื้อบัตรโดยสาร การเช็คอิน การขึ้นเครื่อง การให้บริการระหว่างเดินทาง
ไทยสมายล์ขอขอบคุณผู้โดยสารที่สละเวลาเข้ามาบอกเล่าประสบการณ์ที่ดีของท่านกับสายการบินให้ผู้โดยสารท่านอื่นทราบค่ะ เรามีความหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการผู้โดยสารอีกครั้งเร็วๆนี้ค่ะ
รีวิว1,185 - 1,189 จาก 7,285 รายการ
บริการดี ขออะไรก็ได้ ตอนแรกลังเลไม่กล้าขอ แต่พี่แอร์ก็มาถามว่าอยากได้อะไร พี่แอร์ดูทำงานกระชับกระเฉง มีความเป็นมืออาชีพดี
ไทยสมายล์ขอขอบพระคุณผู้โดยสารที่เข้ามาแชร์ประสบการณ์ดีๆกับเราบน TripAdvisor.com เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกในครั้งต่อไปค่ะ
ครั้งแรกสำหรับการนั่งเครื่องไปทำงานที่หาดใหญ่ รู้สึกประทับใจตั้งแต่การบริการของพนักงานต้อนรับบนเครื่อง มีรอยยิ้ม และให้บริการอย่างใจเย็น และเป็นกันเองมาก แต่สำหรับอาหารคิดว่ามีปริมาณที่น้อยไปหน่อย แต่รสชาติค่อนข้างดีค่ะ จะเป็นตัวเลือกในการใช้บริการครั้งต่อไปนะคะ ขอบคุณค่ะ
ขอขอบคุณผู้โดยสารมากๆค่ะสำหรับการแชร์ประสบการณ์ดีๆของท่านให้เราฟัง หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกครั้งในทริปต่อไปค่ะ
บริการดีมาก ยิ้มแย้มเป็นกันเอง ประทับใจมาก ทักทายผู้โดยสารด้วยท่าทางเต็มใจบริการ
บนเครื่องสะอาด ที่นั่งนั่งสบายมาก ค้มค่ามาก
การให้บริการบนเครื่อง ดีครับ ทั่วถึง อาหารช่วงที่เดินทางเป็นข้าว กับผัดพริกไก่ รสชาติใช้ได้ ปริมาณพอรองท้ิงได้ครับ เที่ยวบินนั้นออกตรงเวลาดีมาก ถึงก่อนเวลาเล็กน้อย ถือว่าดีมากครับ