พนักงานบริการดีมาก เลือกที่นั่งได้ตามใจและโหลดกระเป๋าได้น้ำหนักตั้ง 20 กิโลโดยที่ไม่ต้องจ่ายเงินเพิ่ม
ของกินอร่อย สรุปคือ ดีมากค่ะ ประทับใจทุกอย่าง
ไทยสมายล์ขอขอบพระคุณผู้โดยสารที่เข้ามาแชร์ประสบการณ์ดีๆกับเราบน TripAdvisor.com เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกในครั้งต่อไปค่ะ
รีวิว1,164 - 1,168 จาก 7,285 รายการ
ประทับใจการบริการของทางสายการบิน
เดินทางสะดวก บริการดี ดูแลผู้โดยสารดี
ปกติบินกับไทยสมายเป็นประจำค่ะ
ขอขอบคุณผู้โดยสารมากๆค่ะสำหรับการแชร์ประสบการณ์ดีๆของท่านให้เราฟัง หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกครั้งในทริปต่อไปค่ะ
การบริการดี มีรอยยิ้มให้เสมอ มีความสะาดที่นั่งไม่แคบจนเกินไป
แต่คนตามต่างจังหวัดยังไม่ค่อยรู้จัก ควรมีการโปรโมทมากชึ่นตามต่างจังหวัด
บริษัทฯ มีความยินดีที่รับทราบว่าท่านมีความพึงพอใจในการบริการของสายการบินไทยสมายล์ บริษัทฯ ขอขอบคุณข้อเสนอแนะของท่านและสัญญาว่าจะปรับปรุงบริการอย่างต่อเนื่อง และขอขอบพระคุณที่ท่านกรุณามอบความไว้วางใจเลือกใช้บริการของสายการบินไทยสมายล์ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้รับใช้ท่านอีกในการเดินทางครั้งต่อไปค่ะ
สภาพเครื่องบิน ที่นั่ง บริการ ทุกอย่างคุ้มค่ากับค่าตั๋วเครื่องบิน โดยรวมชอบกว่าสายการบินภายในประเทศอื่นๆ ที่เคยได้ใช้บริการ
ไทยสมายล์ขอขอบคุณผู้โดยสารที่สละเวลาเข้ามาบอกเล่าประสบการณ์ที่ดีของท่านกับสายการบินให้ผู้โดยสารท่านอื่นทราบค่ะ เรามีความหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการผู้โดยสารอีกครั้งเร็วๆนี้ค่ะ
จองตั๋วได้ง่ายและรวดเร็ว ตรงเวลา บุคลากรบริการด้วยใจและรอยยิ้ม ถ้าญาติหรือเพื่อนถามถึงสายการบินก็จะแนะนำให้ใช้บริการไทยสมายล์เพราะ "บินแล้วยิ้ม บินกับไทยสมายล์!"