บินมาลงกทม. วันที่ 2 ธ.ค. ไฟล์ดึกสุด เครื่องดีเลย์ 1 ชม. ยังไม่พอ ใช้เวลากับการจอดเครื่อง ขึ้นบัสไปตึกอาคาร นานมากๆ กับระยะเวลารับกระเป๋า ทำให้รู้สึกเหนื่อยมากๆ ไม่ประทับใจกับการบริการครั้งนี้
ขอขอบพระคุณท่านผู้โดยสารสำหรับการรีวิวค่ะ ทั้งนี้บริษัทต้องขออภัยสำหรับความไม่สะดวกสบายที่เกิดขึ้นกับผู้โดยสารมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ เราจะพยายามนำความเห็นของผู้โดยสารไปปรับปรุงและพัฒนาบริการของเราต่อไปและหวังว่าจะได้มีโอกาสให้บริการผู้โดยสารให้ดียิ่งขึ้นในเที่ยวบินถัดไปค่ะ
รีวิว1,120 - 1,124 จาก 7,285 รายการ
รู้สึกได้รับบริการที่ดีมากๆจากทั้งพนักงานภาคพื้น พนักงงานต้อนรับ และบุคลากรของสายการบิน thai smile จะกลับมาใช้บริการอีกอย่างแน่นอนครับ
ขอขอบคุณผู้โดยสารมากๆค่ะสำหรับการแชร์ประสบการณ์ดีๆของท่านให้เราฟัง หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกครั้งในทริปต่อไปค่ะ
จองง่ายสะดวก เลือกที่นั่งได้ฟรี ราคาตั๋วตามหน้าแอพ ไม่มี++ คุ้มมาก มีของว่างและน้ำเสริฟบนเครื่องฟรี โหลดกระเป๋าฟรี
ไทยสมายล์ขอขอบพระคุณผู้โดยสารที่เข้ามาแชร์ประสบการณ์ดีๆกับเราบน TripAdvisor.com เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกในครั้งต่อไปค่ะ
การบริการดี ที่นั่งสบาย ข้อเสนอแนะเพิ่มเติมคือ เนื่องจากข้าพเจ้าลืมบัตรประชาชน และได้เข้าไปสอบถามพนักงาน แต่พนักงานที่เคาว์เตอร์เช็คอินไม่สามารถแก้ไขปัญหาหรือแนะนำผู้โดยสารว่าควรทำอย่างไร ซึ่งกรณีเช่นนี้น่าจะเกิดขึ้นบ่อยครั้ง
บริษัทฯ มีความยินดีที่รับทราบว่าท่านมีความพึงพอใจในการบริการของสายการบินไทยสมายล์ บริษัทฯ ขอขอบคุณข้อเสนอแนะของท่านและสัญญาว่าจะปรับปรุงบริการอย่างต่อเนื่อง และขอขอบพระคุณที่ท่านกรุณามอบความไว้วางใจเลือกใช้บริการของสายการบินไทยสมายล์ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้รับใช้ท่านอีกในการเดินทางครั้งต่อไปค่ะ
บินสบายอาหารอร่อย ราคาประหยัดบริการประทับใจ มีความสุขทุกๆครั้งที่บินกัthai smile เครื่องบินสะอาด กว้างขวาง สะดวกสบาย