2 คืนในหลวงพระบาง เราพักที่ We House Boutique Guesthouse ที่พักอยู่ติดถนนริมฝั่งแม่น้ำโขง ห้องพักสะอาด เตียงนอนสบาย มีไดร์เป่าผม พนักงานน่ารักสุภาพ ใกล้ตลาดเช้า ใกล้ตลาดมืด เดินไปได้ ชอบมาก จะกลับไปพักอีก
รีวิว1,087 - 1,091 จาก 7,212 รายการ
มีบริการอาหารและเครื่องดื่มบนเครื่องที่แตกต่างจากสายการบินอื่น ได้น้ำหนักสัมภาระโหลด ไม่ต้องจ่ายเงินเพิ่ม
แนะนำค่ะ
ไทยสมายล์ขอขอบพระคุณผู้โดยสารที่เข้ามาแชร์ประสบการณ์ดีๆกับเราบน TripAdvisor.com เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกในครั้งต่อไปค่ะ
บริการดี พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส แต่อยากจะขอปรับปรุงเรื่องอาหารที่บริการบนเครื่องบิน ควรมีความหลากหลายมากกว่านี้
บริษัทฯ มีความยินดีที่รับทราบว่าท่านมีความพึงพอใจในการบริการของสายการบินไทยสมายล์ บริษัทฯ ขอขอบคุณข้อเสนอแนะของท่านและสัญญาว่าจะปรับปรุงบริการอย่างต่อเนื่อง และขอขอบพระคุณที่ท่านกรุณามอบความไว้วางใจเลือกใช้บริการของสายการบินไทยสมายล์ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้รับใช้ท่านอีกในการเดินทางครั้งต่อไปค่ะ
ให้บริการดีมากครับ เครื่องดีสะอาด แอร์บริการดี พูดจา ดี แต่ถ้าราคาลดลงมาอีกนิดจะดีและมี Promotion เยอะๆให้ลูกค่า
บินทุกครั้งต้อง Thai smile ราคาถูกโดนใจ❤️
อาหารอร่อย พนักงานสวย ยิ้มแย้มแจ่มใส เดินทางสะดวกสบาย บริการดีเยี่ยม
ไทยสมายล์ขอขอบคุณผู้โดยสารที่สละเวลาเข้ามาบอกเล่าประสบการณ์ที่ดีของท่านกับสายการบินให้ผู้โดยสารท่านอื่นทราบค่ะ เรามีความหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการผู้โดยสารอีกครั้งเร็วๆนี้ค่ะ