ประทับใจใน 1. อาหารว่างบนเครื่อง ยังอุ่นร้อน มีรสชาติอร่อย อาหารใช้วัตถุดิบดี 2. ขึ้น-ลงเครื่องผ่านงวงช้างสะดวก ไม่ต้องขึ้นรถบัส
ไทยสมายล์ขอขอบพระคุณผู้โดยสารที่เข้ามาแชร์ประสบการณ์ดีๆกับเราบน TripAdvisor.com เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกในครั้งต่อไปค่ะ
การเดินทาง WE47 วันที่ 14 ธันวา 2562 เป็นการเดินทางที่ยาวนานมาก ทั้งต้องโดนเปลี่ยน ตรารางการบิน จากเดิมเครื่องออก 21.25 เป็น 22.25 และเมื่อมาถึงปลายทางก็ยังไม่สามารถออกจากเครื่องบิน ได้ เพราะต้องรอรถbus มารับ อีกไม่ต่ำกว่า 20 นาที นั่งรอบนเครื่องบิน ที่ถึงปลายทาง..อย่างเดี่ยว สรุปออกจากสนามบินได้ เวลา 00.30 ….เป็นการเดินทาง ขอนแก่น - กรุงเทพ ที่ยาวนาน ที่สุด ... ปกติก็เดินทางกับ Thai smile ประจำเพราะมั่นใจ แต่ระยะหลัง WE47 มักจะมีตารางเปลี่ยนเวลา น่าจะมีการปรับปรุงให้เวลาที่ชัดเจน และเรื่องรถ bus ก็ควรจะมีการสื่อสารที่ดีกว่านี้ นะครับ .....
ในส่วนตัวจะใช้บริการทุกเดือน การบริการเยี่ยม เที่ยวบินค่อนข้างตรงเวลา สะดวกสบาย พนักงานต้อนรับอัธยาสัยดี อาหารว่างถือว่าดี
ขอขอบคุณผู้โดยสารมากๆค่ะสำหรับการแชร์ประสบการณ์ดีๆของท่านให้เราฟัง หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกครั้งในทริปต่อไปค่ะ
พนักงานบริการดี ยิ้มแย้มดีมากครับ ชอบ แต่เจอปัญหาตอนรับรถเข็นที่เชียงใหม่ เอารถเข็นไปให้ที่สายพาน เลยเดินไกลไปหน่อย
บริษัทฯ มีความยินดีที่รับทราบว่าท่านมีความพึงพอใจในการบริการของสายการบินไทยสมายล์ บริษัทฯ ขอขอบคุณข้อเสนอแนะของท่านและสัญญาว่าจะปรับปรุงบริการอย่างต่อเนื่อง และขอขอบพระคุณที่ท่านกรุณามอบความไว้วางใจเลือกใช้บริการของสายการบินไทยสมายล์ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้รับใช้ท่านอีกในการเดินทางครั้งต่อไปค่ะ
โดยรวมดีครับ แต่เช็คอินช้า ดูไม่ค่อยเป็นระเบียบ ตรงที่รวมการบินไทยและไทยสมายล์ ถ้าหากจะรวมกัน ก็ควรแสดงสัญลักษณ์สายการบินที่ Counter รวมทั้งไทยและไทยสมายล์ไปเลยครับ ไม่ต้องแยกแถว
บริษัทฯ มีความยินดีที่รับทราบว่าท่านมีความพึงพอใจในการบริการของสายการบินไทยสมายล์ บริษัทฯ สัญญาว่าจะปรับปรุงบริการอย่างต่อเนื่อง และขอขอบพระคุณที่ท่านกรุณามอบความไว้วางใจเลือกใช้บริการของสายการบินไทยสมายล์ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้รับใช้ท่านอีกในการเดินทางครั้งต่อไปค่ะ