“บริการที่ครบครันและไว้ใจได้”
รีวิวของ ไทยสมายล์

รีวิว 16 ธันวาคม ค.ศ. 2019

บริการที่ไว้ใจได้ สะดวกสบายครบครันราคา เหมาะสม มีทีวีให้รับชม มีอาหารว่าง พนักงานใส่ใจดูแล บริการนะสนามบินสุวรรณภูมิ ไม่แออัดวุ่นวาย

วันที่เดินทาง: ธันวาคม ค.ศ. 2019
    • การเช็คอินและการขึ้นเครื่อง
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Thai Smile
ขอบคุณ Picaso168
THAI_Smile_Airways ผู้จัดการทั่วไป ของ ไทยสมายล์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 ธันวาคม ค.ศ. 2019

ไทยสมายล์ขอขอบคุณผู้โดยสารที่สละเวลาเข้ามาบอกเล่าประสบการณ์ที่ดีของท่านกับสายการบินให้ผู้โดยสารท่านอื่นทราบค่ะ เรามีความหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการผู้โดยสารอีกครั้งเร็วๆนี้ค่ะ

รีวิว1,046 - 1,050 จาก 7,285 รายการ

รีวิว 16 ธันวาคม ค.ศ. 2019

ประทับใจใน 1. อาหารว่างบนเครื่อง ยังอุ่นร้อน มีรสชาติอร่อย อาหารใช้วัตถุดิบดี 2. ขึ้น-ลงเครื่องผ่านงวงช้างสะดวก ไม่ต้องขึ้นรถบัส

ขอบคุณ titida2019

ไทยสมายล์ขอขอบพระคุณผู้โดยสารที่เข้ามาแชร์ประสบการณ์ดีๆกับเราบน TripAdvisor.com เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกในครั้งต่อไปค่ะ

รีวิว 16 ธันวาคม ค.ศ. 2019

การเดินทาง WE47 วันที่ 14 ธันวา 2562 เป็นการเดินทางที่ยาวนานมาก ทั้งต้องโดนเปลี่ยน ตรารางการบิน จากเดิมเครื่องออก 21.25 เป็น 22.25 และเมื่อมาถึงปลายทางก็ยังไม่สามารถออกจากเครื่องบิน ได้ เพราะต้องรอรถbus มารับ อีกไม่ต่ำกว่า 20 นาที นั่งรอบนเครื่องบิน ที่ถึงปลายทาง..อย่างเดี่ยว สรุปออกจากสนามบินได้ เวลา 00.30 ….เป็นการเดินทาง ขอนแก่น - กรุงเทพ ที่ยาวนาน ที่สุด ... ปกติก็เดินทางกับ Thai smile ประจำเพราะมั่นใจ แต่ระยะหลัง WE47 มักจะมีตารางเปลี่ยนเวลา น่าจะมีการปรับปรุงให้เวลาที่ชัดเจน และเรื่องรถ bus ก็ควรจะมีการสื่อสารที่ดีกว่านี้ นะครับ .....

ขอบคุณ Skylab01234

รีวิว 16 ธันวาคม ค.ศ. 2019

ในส่วนตัวจะใช้บริการทุกเดือน การบริการเยี่ยม เที่ยวบินค่อนข้างตรงเวลา สะดวกสบาย พนักงานต้อนรับอัธยาสัยดี อาหารว่างถือว่าดี

ขอบคุณ krirkchai

ขอขอบคุณผู้โดยสารมากๆค่ะสำหรับการแชร์ประสบการณ์ดีๆของท่านให้เราฟัง หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกครั้งในทริปต่อไปค่ะ

รีวิว 16 ธันวาคม ค.ศ. 2019

พนักงานบริการดี ยิ้มแย้มดีมากครับ ชอบ แต่เจอปัญหาตอนรับรถเข็นที่เชียงใหม่ เอารถเข็นไปให้ที่สายพาน เลยเดินไกลไปหน่อย

1  ขอบคุณ bunchapat

บริษัทฯ มีความยินดีที่รับทราบว่าท่านมีความพึงพอใจในการบริการของสายการบินไทยสมายล์ บริษัทฯ ขอขอบคุณข้อเสนอแนะของท่านและสัญญาว่าจะปรับปรุงบริการอย่างต่อเนื่อง และขอขอบพระคุณที่ท่านกรุณามอบความไว้วางใจเลือกใช้บริการของสายการบินไทยสมายล์ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้รับใช้ท่านอีกในการเดินทางครั้งต่อไปค่ะ