บินทุกครั้ง มีแต่ความประทับใจ แอร์น่ารักให้บริการด้วยใจ ของว่างอร่อย เทียบราคากับบริการที่ได้รับแล้ว คุ้มเกินคุ้ม love love :)
ไทยสมายล์ขอขอบคุณผู้โดยสารที่สละเวลาเข้ามาบอกเล่าประสบการณ์ที่ดีของท่านกับสายการบินให้ผู้โดยสารท่านอื่นทราบค่ะ เรามีความหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการผู้โดยสารอีกครั้งเร็วๆนี้ค่ะ
ประทับใจบริการ คุ้มค่าเงิน ชอบฟรีโหลดสัมภาระ พนักงานยิ้มแย้ม แต่ขนมที่ได้ร่าจะมีตัวเลือกค่ะ เช่นไม่ชอบทานช็อกโกแลต และควรใีตัวเลือกมังสวิรัติให้ลูกค้าด้วย เพราะ้ห็นรีเควสเลยอะมาก
บริษัทฯ มีความยินดีที่รับทราบว่าท่านมีความพึงพอใจในการบริการของสายการบินไทยสมายล์ บริษัทฯ ขอขอบคุณข้อเสนอแนะของท่านและสัญญาว่าจะปรับปรุงบริการอย่างต่อเนื่อง และขอขอบพระคุณที่ท่านกรุณามอบความไว้วางใจเลือกใช้บริการของสายการบินไทยสมายล์ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้รับใช้ท่านอีกในการเดินทางครั้งต่อไปค่ะ
ที่นั่งสบาย อาหารอร่อย บริการดีเยี่ยม พนักงานพูดจาไพเราะ ถ้ามีโอกาสไปเที่ยวครั้งถัดไปต้องขึ้นสายการบินนี้แน่นอน และอยากให้มีโปรโมชั่นชั้นประหยัดออกมาเรื่อยๆค่ะ
เดินทาง ด้วยสายการบินไทยสมายล์ เป็นประจำ ขอชื่อชมในการรักษามาตรฐานการบริการ, การดูแลลูกค้า และความปลอดภัย ในทุก ๆไฟลท์ รวมถึงการพัฒนาในด้านต่าง ๆ ให้ดียิ่งขึ้นอย่างสม่ำเสมอ ไม่เคยเปลี่ยนสายการบินเลย ตลอด 8 ปี ตั้งแต่เรียนและ ทำงาน จนถึงปัจจุบัน ครับ.
ขอขอบคุณผู้โดยสารมากๆค่ะสำหรับการแชร์ประสบการณ์ดีๆของท่านให้เราฟัง หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกครั้งในทริปต่อไปค่ะ
RESCHEDULE 1 ชม แล้วยัง delay อีก 1 ชม อย่างงี้ เรียกโอเคหรอ ไม่เป็นมืออาชีพ งี้เค้ามีธุระต้องรีบไปทำต้องทำไง ขยับตารางบินให้มันพอดี และไม่เปลี่ยนแปลมันจะโอเคกว่ามั้ย ไม่มีใช่อัดๆๆๆเที่ยวบินให้ติดๆกันสุดท้ายเปลี่ยนเข้าออกไม่ทัน ไม่ได้เรื่อง
สายการบินต้องขออภัยในความไม่สะดวกสบายมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ เราจะพยายามนำความเห็นของผู้โดยสารไปปรับปรุงและพัฒนาบริการของเราต่อไปและหวังว่าจะได้มีโอกาสให้บริการที่ดียิ่งขึ้นในภายภาคหน้าค่ะ