บริการดี ตรงต่อเวลา พนักงานพูดจาดีและบริการด้วยใจ การเช้คอินสะดวกรวดเร็วทันใจ อาหารและเครื่องดื่มถูกปาก ถึงปลายทางปลอดภัยและไม่ล่าช้า
ขอขอบคุณผู้โดยสารมากๆค่ะสำหรับการแชร์ประสบการณ์ดีๆของท่านให้เราฟัง หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกครั้งในทริปต่อไปค่ะ
โดยรวมแล้วสะดวกสบายใกล้เคียงกับการบินไทย พนักงานบนเครื่องบริการดี แต่ที่นั่งและโต๊ะวางอาหาร ไม่สะอาดเท่าที่ควร
บริษัทฯ มีความยินดีที่รับทราบว่าท่านมีความพึงพอใจในการบริการของสายการบินไทยสมายล์ บริษัทฯ สัญญาว่าจะปรับปรุงบริการอย่างต่อเนื่อง และขอขอบพระคุณที่ท่านกรุณามอบความไว้วางใจเลือกใช้บริการของสายการบินไทยสมายล์ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้รับใช้ท่านอีกในการเดินทางครั้งต่อไปค่ะ
ทุกครั้งที่เดินทางไปประชุม กทม จะเลือกสายการบินนี้ เพราะครบทุกอย่าง การเชคอิน การโหลดสัมภาระใต้ท้องเครื่อง การบริการที่ยืดหยุ่นกับผู้โดยสาร เรามาสุวรรณภูมิ ถึงช่วงที่ปิดรับโหลดกระเป๋าพอดี(รถติดมากๆ)เจ้าหน้าที่ไม่เหวี่ยงหรือตำหนิแต่รีบให้เราไปโหลดที่ Y1 และรีบบอกให้ไปเกทให้เร็วที่สุดด้วยท่าทีสุภาพ ถ้าเป็นที่อื่นคงโดนด่า ไปละ 555
ไทยสไมล์นั่งมาหลายปี แอร์บริการดี มีรอบล่าสุด สั่งน้ำส้ม2 แก้ว ต้องเรียก2ครั้งและ ได้มาแค่ 1แก้ว
ขอขอบพระคุณสำหรับการรีวิวค่ะ สายการบินต้องขออภัยในความไม่สะดวกสบายมา ณ ที่นี้และหวังว่าจะได้มีโอกาสให้บริการที่ดียิ่งขึ้นในภายภาคหน้าค่ะ
เดินทางเช้าไปเย็นกลับ พนักงานเคาร์เตอร์มีการเช็คอินให้ทั้งไปและกลับ แนะนำด้วยคำพูดไพเราะยิ้มแย้ม ใส่ใจมาก
ไทยสมายล์ขอขอบพระคุณผู้โดยสารที่เข้ามาแชร์ประสบการณ์ดีๆกับเราบน TripAdvisor.com เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกในครั้งต่อไปค่ะ
เดินทางไปกลับสะดวก บริการประทับใจ และยังมีกิจกรรมให้ร่วมสนุก มีโอกาสได้เที่ยวจะใช้บริการอีกแน่นอนค่ะ