พนักงานต้อนรับเอาใจใส่ดูแลดีมากครับ เครื่องออกตรงเวลา ถึงที่หมายตรงเวลา ที่นั่งสบาย ทำให้รู้สึกดีมากตลอดการเดินทาง
ขอขอบคุณผู้โดยสารมากๆค่ะสำหรับการแชร์ประสบการณ์ดีๆของท่านให้เราฟัง หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกครั้งในทริปต่อไปค่ะ
การบริการของพนักงานบนเครื่องบินเป็นมาตรฐานดีเยี่ยม กับตัน takeoff และ landing นุ่มดีมาก ไม่มีการกระแทก
ไทยสมายล์ขอขอบพระคุณผู้โดยสารที่เข้ามาแชร์ประสบการณ์ดีๆกับเราบน TripAdvisor.com เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกในครั้งต่อไปค่ะ
เป็นสายการบินแรกที่บินเช้าสุดเพื่อไปทำธุระกับหน่วยงานราชการในต่างจังหวัดดีสำหรับคนบินเช้ากลับเย็นสะดวกมาก
บริษัทฯ มีความยินดีที่รับทราบว่าท่านมีความพึงพอใจในการบริการของสายการบินไทยสมายล์ บริษัทฯ สัญญาว่าจะปรับปรุงบริการอย่างต่อเนื่อง และขอขอบพระคุณที่ท่านกรุณามอบความไว้วางใจเลือกใช้บริการของสายการบินไทยสมายล์ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้รับใช้ท่านอีกในการเดินทางครั้งต่อไปค่ะ
สะดวกในการเดินทางเข้าเมืองโดย airport link
ไม่ยุ่งยากในการจ่ายค่า load กระเป๋า
เลือกที่นั่งได้ไม่เสียค่าบริการเพิ่ม
โดยรวมดีมาก ทั้งการบริการทางภาคพื้นหรือในเครื่องบริการดี ที่ชอบมากสุดคือที่นั้งสบายมาก คือรอบนี้ขึ้นเครื่องปุ๊บหลับเลย จนพนักงานบนเครื่องเรียกเพื่อรับอาหารถึงรู้สึกตัว ในเครื่องบินไม่มีอาการโคลงเคลงเลย