เป็นสายการบินที่ใช้เดินทางกลับบ้านเป็นประจำ หากเดินทางในช่วงเทศกาล ก็จะได้ชิมขนมอร่อยๆ ที่จัดทำพิเศษสำหรับเทศกาลนั้นๆ
ขอขอบคุณผู้โดยสารมากๆค่ะสำหรับการแชร์ประสบการณ์ดีๆของท่านให้เราฟัง หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกครั้งในทริปต่อไปค่ะ
บินคุ้ม คุณภาพครบ ซื้อทีเดียวครบ ไม่ต้องเพิ่ม ตรงเวลา
ที่วางขากว้าง นั่งสบาย แม้จะสูง 180 cm น้ำหนักร้อยกว่า ๆ
ที่นั่งสบายในราคาเบาๆ ตรงต่อเวลา มีน้ำหนักกระเป๋า และอาหารว่างให้ทานบนเครื่อ
ง และยังสามารถสะสมคะแนน rop ได้อีกด้วย
ไทยสมายล์ขอขอบพระคุณผู้โดยสารที่เข้ามาแชร์ประสบการณ์ดีๆกับเราบน TripAdvisor.com เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกในครั้งต่อไปค่ะ
บริการดีทุกเที่ยวบิน ลูกเรือน่ารักยิ้มแย้มแจ่มใส อาหารว่างอร่อย ประทับใจทุกเที่ยวบิน และตลอดทุกการเดินทาง
สายการบินที่เปี่ยมด้วยรอยยิ้มและบริการด้วยความเต็มใจ สมชื่อ Thai Smile ประทับใจมาก และจะใช้บริการต่อไปอีก😊