FLY WITH THAI SMILE VERY HAPPY ไทยสมายล์สายการการบินของคนไทย บริการดีเยี่ยม พนักงานต้อนรับมีแต่รอยยิ้ม ภูมิใจในความเป็นไทย สมดังคำว่า " THAI SMILE รอยยิ้มคู้ฟ้า"
ไทยสมายล์ขอขอบพระคุณผู้โดยสารที่เข้ามาแชร์ประสบการณ์ดีๆกับเราบน TripAdvisor.com เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกในครั้งต่อไปค่ะ
พนักงานยิ้ม ต้อมรับอย่างประทับใจ เครื่องบินสะอาด ที่นั่งกว้าง นั่งสบาย ใช้ถุงกระดาษใส่อาหารว่าง เป็นการรักษาสิ่งแวดล้อม
ไทยสมายล์ขอขอบคุณผู้โดยสารที่สละเวลาเข้ามาบอกเล่าประสบการณ์ที่ดีของท่านกับสายการบินให้ผู้โดยสารท่านอื่นทราบค่ะ เรามีความหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการผู้โดยสารอีกครั้งเร็วๆนี้ค่ะ
เลือกเพราะได้นั่งเครื่องบินของนักบินมาตรฐานการบินไทยในราคาไทยสไมล์ คำนึงถึงความปลอดภัยเป็นอันดับต้นๆ และความตรงต่อเวลาไม่ดีเลย์เที่ยวบิน
ติมากหน่อยขากลับจากภูเก็ต ที่นั่งโดนขนาบหน้าหลังเด็กเล็กและเด็กโต เสียงดังสร้างความรำคาญโดยที่พ่อแม่ไม่แคร์เลยว่าได้สร้างความรบกวนให้ผู้โดยสารที่ร่วมเดินทางบนเครื่องบินลำเดียวกัน เสียงหัวเราะของลูกคุณอาจเป็นเสียงสวรรค์ของคุณ แต่ไม่ใช่สำหรับคนอื่น โดยเฉพาะบนความกดอากาศแปรปรวน ลูกดิฉันอายุ ๑๕ ต้องร้องไห้ระบายความเครียดเพราะทำอะไรไม่ได้ กลับมาถึงบ้าน จึงจำได้ว่าเคยนั่งไฟลท์ต่างชาติ แอร์เค้าช่วยเตือนผู้โดยสารให้ช่วยเบาเสียงหรือดูแลเพื่อลดเสียงลง
ขอบคุณสำหรับประสบการณ์ดีๆ นะคะ คราวหน้าคงไม่่ขอใช้บริการอีกแล้วค่ะ เข็ดจริงๆ
เที่นวบินมีหลายเวลาให้เลือก ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมค่าน้ำหนัก ที่นั่งและการชำระเงิน
มีอาหาร ชองว่างบริการ
ครั่งแรกกับสายการบิน ไทยสมาย เชียงใหม-กรุงเทพ ประทับใจค่ะ ไม่ผิดหวังกับการใช้บริการ แอร์บริการดี ที่นั่งกว้างไม่อึดอัดเลย
ขอขอบคุณผู้โดยสารมากๆค่ะสำหรับการแชร์ประสบการณ์ดีๆของท่านให้เราฟัง หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกครั้งในทริปต่อไปค่ะ