รู้สึกปลอดภัย สำหรับเด็ก ที่เดินทางคนเดียวโดยไม่มีผู้ปกครองไปด้วย ชอบอาหาร และขนมที่บริการ ทุกเที่ยวบิน
ไทยสมายล์ขอขอบพระคุณผู้โดยสารที่เข้ามาแชร์ประสบการณ์ดีๆกับเราบน TripAdvisor.com เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกในครั้งต่อไปค่ะ
Amazon coffee on the sky..
กาแฟที่บริการบนเที่ยวบิน คือ กาแฟอเมซอน ในแก้วกระดาษ Recycle ลดการใช้ ขยะพลาสติค ใช้ครั้งเดียวทิ้ง
ขอขอบคุณผู้โดยสารมากๆค่ะสำหรับการแชร์ประสบการณ์ดีๆของท่านให้เราฟัง หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกครั้งในทริปต่อไปค่ะ
เริ่มต้นจากการจองตั๋ว ส่วนตัวคิดว่ามีความยุ่งยากเล็กน้อยตอนจ่ายเงิน รายละเอียดต่าง ๆ ยังบอกไม่ชัดเจน ในตอนเช็คอินโหลดกระเป๋ารวดเร็วและเรียบร้อยดี พนักงานยิ้มแย้ม บริการด้วยใจจริง ๆ เมื่อขึ้นเครื่องทุกอย่างผ่านไปด้วยดี รู้สึกประทับใจมาก ๆ แถมยังได้ส่วนลดที่เป็นนักศึกษาด้วย
บริการดี ที่นั่งสบาย บินตรงเวลา Take off & Landing ดีมาก นิ่มนวลสุดๆ ประทับใจมากค่ะ จะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอน
ตั้งใจจะจอง low cost airline แต่ลองเช็คราคาเทียบกับ Thai Smile ปรากฎว่า Thai Smile แพงกว่าไม่ถึงพัน แต่สิ่งที่ได้คุ้มเกินคุ้มได้โหลดกระเป๋าฟรี ที่นั่งกว้างขวาง ได้ทานของว่างบนเครื่อง แถมยังได้รับบริการด้รับบริการที่พิเศษกว่า Low cost airline มาก ทุกครั้งของการเดินทางลองเปรียบเทียบราคาสักนิด หากการจ่ายเพิ่มเพียงนิดหน่อยแต่สิ่งที่ได้คุ้มเกินคุ้ม สำหรับตัวดิฉันเองคือยอมจ่าย!
บริษัทฯ มีความยินดีที่รับทราบว่าท่านมีความพึงพอใจในการบริการของสายการบินไทยสมายล์ บริษัทฯ สัญญาว่าจะปรับปรุงบริการอย่างต่อเนื่อง และขอขอบพระคุณที่ท่านกรุณามอบความไว้วางใจเลือกใช้บริการของสายการบินไทยสมายล์ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้รับใช้ท่านอีกในการเดินทางครั้งต่อไปค่ะ