การให้บริการที่ดี และเหมาะสมกับราคา อีกทั้งรวดเร็ว ตรงต่อเวลา อยากให้มีราคาพิเศษออกมาเรื่อยๆ และ มีส่วนลดสำหรับผู้ที่ใช้บริการเป็นประจำ ขอบคุณสำหรับอาหารว่าง และบริการที่ดีเลิศตลอดมา
ขอขอบคุณผู้โดยสารมากๆค่ะสำหรับการแชร์ประสบการณ์ดีๆของท่านให้เราฟัง หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกครั้งในทริปต่อไปค่ะ
ประทับใจภาพรวมการให้บริการ การตรงเวลา พนักงาน ราคาตั๋วที่รวมน้ำหนักสัมภาระแล้ว และการเลือกที่นั่งฟรี
ปกติจะกลับบ้านในวันสุดท้ายของปีอยู่เสมอ .. แต่ก็ประทับใจทุกครั้งเพราะทุกครั้งที่กลับบ้านในวันสิ้นปี ไทนสไมล์มักจะมีขนมพิเศษบนเครื่องเสมอ โดยเฉพาะครั้งนี้ เพิ่มความพิเศษคือกล่องใส่ขนมน่ารักๆ ให้ไว้เป็นที่ระลึกด้วย :) .. บ่งบอกถึงความใส่ใจ น่ารัก กุ๊กกิ๊กๆ
ไทยสมายล์ขอขอบพระคุณผู้โดยสารที่เข้ามาแชร์ประสบการณ์ดีๆกับเราบน TripAdvisor.com เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกในครั้งต่อไปค่ะ
ปกติบินกับการบินส่วนใหญ่ครับ แต่ครั้งนี้มาบินกับไทยสมายล์ เพราะตั๋วการบินไทยเต็ม ตกใจเล็กๆ กับการบริการที่คาดไม่ถึง โดยทีแรกคิดว่าน่าจะแตกต่างจากมาตรฐานการบินไทย แต่ก็ไม่พบความแตกต่าง การบริการตั้งแต่เข้าเกต ขึ้นรถทรานเฟอร์ เรียบร้อยดีมาก และของว่างนี่ สุดจริงๆ อร่อยมาก กาแฟก็ดี ทุกอย่างสมบูรณ์แบบ เลยต้องให้ 5 ดาวเลยครับ
โดยรวมแล้วถือว่าดี อาจจะแนะนำในส่วนของอาหารที่ผู้โดยสารได้ระบุ ได้แก่อาหารเจ อาหารอินเดีย อาหารมังสวิรัติ อาหารมุสลิมมักจะได้รับการบริการที่ไม่อยู่ในมาตรฐานเดียวกัน เช่นบางเที่ยวมีทั้งอาหารคาว หวาน แต่บางครั้งก็มีแต่อาหารคาว ซึ่งถ้าเป็นอาหารที่ไม่ระบุพิเศษจะมีอาหารคาวและหวานในทุกๆเที่ยว
บริษัทฯ ขอขอบคุณข้อเสนอแนะของท่านและสัญญาว่าจะปรับปรุงบริการอย่างต่อเนื่อง และขอขอบพระคุณที่ท่านกรุณามอบความไว้วางใจเลือกใช้บริการของสายการบินไทยสมายล์ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้รับใช้ท่านอีกในการเดินทางครั้งต่อไปค่ะ