มั่นใจเมื่อบินกับไทยสมายล์เป็นสายการบินแรกที่เลือกทุกครั้งเวลาเดินทาง
บริการประทับใจ พนักงานใส่ใจในบริการ
ขอขอบคุณผู้โดยสารมากๆค่ะสำหรับการแชร์ประสบการณ์ดีๆของท่านให้เราฟัง หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกครั้งในทริปต่อไปค่ะ
ที่นั่งสบาย ห้องสุขาสะอาด อาหารอร่อย โหลดน้ำหนักได้ 20 KG ไม่มีแค่จอภาพส่วนตัวสำหรับดูภาพยนต์เท่านั้น
ไทยสมายล์ขอขอบพระคุณผู้โดยสารที่เข้ามาแชร์ประสบการณ์ดีๆกับเราบน TripAdvisor.com เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกในครั้งต่อไปค่ะ
เร็ว บริการดี อาหารของว่างอร่อย แต่น้อยไปหน่อย มีเครื่องดีเลย์ขามาบางแต่ถึงตรงเวลา พนักงานบริการดีมาก
สะดวกสบายบริการดีรวดเร็วพนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสชอบความสะอาดและการบริการเครื่องตรงต่อเวลาอาหารอร่อยมีบริการอาหารว่างที่สนามบินขอนแก่น ที่นั่งพักสะดวกสะบาย เบาะนั่งในเครื่องกว้าง
เดินทางกลับบ้านเยี่ยมพ่อ จากสุวรรณภูมิ ไป หาดใหญ่ เลือก Thai Smile เพราะมีตัวเลือกด้านเวลาและค่าใช้จ่ายที่ลงตัว เคยลองสายการบิยที่คิดว่าประหยัด แต่ ไม่ประหยัดจริงหรอกน่ะ แถมการที่ต้องอดน้ำระหว่างเดินทางบนเครื่องบินหรือการที่ต้องเพิ่มเงินเพื่อซื้อน้ำระหว่างเดินทางบนเครื่องบิน มันดูไม่มีเหตุผล เลือกไทยสมายล์นี่หล่ะ นั่งสบาย ในราคาที่คุ้มค่า
ไทยสมายล์ขอขอบคุณผู้โดยสารที่สละเวลาเข้ามาบอกเล่าประสบการณ์ที่ดีของท่านกับสายการบินให้ผู้โดยสารท่านอื่นทราบค่ะ เรามีความหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการผู้โดยสารอีกครั้งเร็วๆนี้ค่ะ