“Excellent choice flying from BKK Airport”
รีวิวของ ไทยสมายล์

รีวิว 13 มกราคม ค.ศ. 2020

การเดินทางไปสนามบินต้นทางสะดวก สามารถเดินทางได้ด้วยรถไฟฟ้า ... การเช็คอินสามารถ เช็คอินผ่าน mobile application (แต่น่าจะสามารถเพิ่มบัตรโดยสารเข้า wallet app ของ iPhone ได้) แล้วนำกระเป๋ามาดร็อปที่เคาเตอร์ได้ (ควรเพิ่มเคาเตอร์ drop bag เป็น 2 เหมือนเดิม ตอนไป drop กระเป๋า แถวยาวกว่าเคาเคอร์เช็คอินปกติเสียอีก) ... อีกอย่างที่ชอบคือ ของว่างที่มีเปลี่ยนแปลงตามเทศกาล ทำให้อย่างเดินทางช่วงเทศกาลมากขึ้น

วันที่เดินทาง: มกราคม ค.ศ. 2020
    • การเช็คอินและการขึ้นเครื่อง
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Thai Smile
1  ขอบคุณ psangpin
THAI_Smile_Airways ผู้จัดการทั่วไป ของ ไทยสมายล์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 มกราคม ค.ศ. 2020

บริษัทฯ มีความยินดีที่รับทราบว่าท่านมีความพึงพอใจในการบริการของสายการบินไทยสมายล์ บริษัทฯสัญญาว่าจะปรับปรุงบริการอย่างต่อเนื่อง และขอขอบพระคุณที่ท่านกรุณามอบความไว้วางใจเลือกใช้บริการของสายการบินไทยสมายล์ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้รับใช้ท่านอีกในการเดินทางครั้งต่อไปค่ะ

รีวิว 13 มกราคม ค.ศ. 2020

ที่นั่งสบายๆไม่เล็กเกินไปไม่ใหญ่มาก อาหารคุ้มค่ากับราคาและอร่อย พนักงานยิ้มแย้มดีมากคะ คุ้มค่ากับการใช้บริการ

ขอบคุณ Travel674993

ขอขอบคุณผู้โดยสารมากๆค่ะสำหรับการแชร์ประสบการณ์ดีๆของท่านให้เราฟัง หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกครั้งในทริปต่อไปค่ะ

รีวิว 13 มกราคม ค.ศ. 2020

เที่ยวบินนี้ผมมีการเปลี่ยนวันเดินทาง ได้รับบริการที่ดี ขั้นตอนการเช็คอินที่สนามบินเชียงรายดี กระชับ ชัดเจน

ขอบคุณ Udd-Chaloempon

ไทยสมายล์ขอขอบพระคุณผู้โดยสารที่เข้ามาแชร์ประสบการณ์ดีๆกับเราบน TripAdvisor.com เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกในครั้งต่อไปค่ะ

รีวิว 13 มกราคม ค.ศ. 2020

บริการขอวพนักงานดี แต่อาหารเสริฟบนเครื่อวตอนเช้ารสจัดไป เสริฟ พาสต้าข้าวซอยตอน7โมง สำหีับคนที่ท้องว่าง

ขอบคุณ Bodoba

ขอขอบพระคุณสำหรับการรีวิวค่ะ หวังว่าจะได้มีโอกาสให้บริการผู้โดยสารอีกในโอกาสถัดไปค่ะ

รีวิว 13 มกราคม ค.ศ. 2020

เดินทางจาก กทม ไปอุบลราชธานี (หลายรอบแล้วค่ะ) บริการประทับใจ ข้าวซอยไก่อร่อยมาก ตรงเวลาทั้งขาไปและกลับ
อยากให้เพิ่มเที่ยวบินที่สนามบินเล็กๆ เช่น เลย ระนอง เพราะเวลาไปเที่ยงจังหวัดเล็กนั่งสายการบินอื่นแล้วไม่ค่อยประทับใจแบบนี้

ขอบคุณ AnuchFF

บริษัทฯ มีความยินดีที่รับทราบว่าท่านมีความพึงพอใจในการบริการของสายการบินไทยสมายล์ บริษัทฯ ขอขอบคุณข้อเสนอแนะของท่านและสัญญาว่าจะปรับปรุงบริการอย่างต่อเนื่อง และขอขอบพระคุณที่ท่านกรุณามอบความไว้วางใจเลือกใช้บริการของสายการบินไทยสมายล์ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้รับใช้ท่านอีกในการเดินทางครั้งต่อไปค่ะ