บริการรวดเร็ว ผู้โดยสารครบเร็วออกก่อนเวลา ทำให้ถึงที่หมายทันเวลา เหมาะสมอย่างมากในการบินไปประชุม หรือนัดหมายทางธุรกิจสำคัญ
ขอบคุณค่ะ
ขอบคุณค่ะ
ไทยสมายล์ขอขอบพระคุณผู้โดยสารที่เข้ามาแชร์ประสบการณ์ดีๆกับเราบน TripAdvisor.com เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกในครั้งต่อไปค่ะ
มาตรฐานนการบริการต้องปรับปรุง โดยเฉพาะรอยยิ้มและService mind ที่น่าจะมีการอบรมให้เกิดMind Set เพื่อให้เข้าใจในการทำงานบริการ การแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าสำหรับพนนักงานภาคพื้นดิน รวมถึงความActiveในการช่วยเหลือพนักงานด้วยกันเพื่อให้บริการลูกค้าได้อย่างรวดเร็วมีความจำเป็นต้องปรับปรุง
สายการบินต้องขออภัยในความไม่สะดวกสบายมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ เราจะนำความเห็นของท่านผู้โดยสารไปปรับปรุงและพัฒนาบริการของเราต่อไปและหวังว่าจะได้มีโอกาสให้บริการที่ดียิ่งขึ้นในภายภาคหน้าค่ะ
การเช็คอินสะดวกสบายดี กระเป๋าสามารถโหลดฟรี 20 กิโลกรัมได้โดยไม่จ่ายเงินเพิ่ม ราคาตั๋วไม่แพง พนักงานให้บริการดีมากคะ อาหารว่างและเครื่องดื่ม OKAY
ขอขอบคุณผู้โดยสารมากๆค่ะสำหรับการแชร์ประสบการณ์ดีๆของท่านให้เราฟัง หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกครั้งในทริปต่อไปค่ะ
ใช้เวลาในการเช็คอินไม่นาน อาหารบนเครื่องรสชาดดี พนักงานต้อนรับดูแลด้วยความสุภาพและใส่ใจผู้โดยสาร
แต่อาหารรสจัดไม่ควรเสริฟตอนเช้า เช่น ข้าวซอย ที่มีรสเผ็ด อาจทำให้ผู้โดยสารปวดท้อง
บริษัทฯ มีความยินดีที่รับทราบว่าท่านมีความพึงพอใจในการบริการของสายการบินไทยสมายล์ บริษัทฯ ขอขอบคุณข้อเสนอแนะของท่านและสัญญาว่าจะปรับปรุงบริการอย่างต่อเนื่อง และขอขอบพระคุณที่ท่านกรุณามอบความไว้วางใจเลือกใช้บริการของสายการบินไทยสมายล์ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้รับใช้ท่านอีกในการเดินทางครั้งต่อไปค่ะ
บินกับไทยสมายล์ ไม่ค่อยต้องห่วงว่าจะเจอปัญหาอะไรให้เหนื่อยใจ ครั้งนี้เครื่องอาจรอตอนจะบินขึ้นนานไปนิด แต่ก็รับได้ สมใจได้บินสบายๆกับไทยสมายล์
ไทยสมายล์ขอขอบพระคุณผู้โดยสารที่เข้ามาแชร์ประสบการณ์กับเราบน TripAdvisor.com เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกในครั้งต่อไปค่ะ