“Thailand Domestic Flights”
รีวิวของ ไทยสมายล์

รีวิว 21 มกราคม ค.ศ. 2020

บริการโดยรวมน่าประทับใจ แต่อยากให้ปรับปรุงเรื่องอาหารขาไป (จาก กทม-อุบล) เป็นข้าวหน้าหมูทอดที่ผ่านการอุ่นทั้งกล่อง ทำให้หมูแฉะรสชาติจืดมาก แม้จะมีซอสราด แต่ก็ไม่อร่อยเลย ส่วนอาหารขากลับ (อุบล-กทม) เป็นครัวซองต์ไส้ข้าวโพด รสชาติดี

วันที่เดินทาง: มกราคม ค.ศ. 2020
    • การเช็คอินและการขึ้นเครื่อง
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Thai Smile
ขอบคุณ PraewS2
THAI_Smile_Airways ผู้จัดการทั่วไป ของ ไทยสมายล์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 มกราคม ค.ศ. 2020

ขอขอบคุณท่านผู้โดยสารสำหรับคำติชมค่ะ เราจะพยายามนำความเห็นของท่านไปปรับปรุงและพัฒนาบริการของเราต่อไป และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสให้บริการที่ดียิ่งขึ้นแก่ท่านในภายภาคหน้าค่ะ

รีวิว 21 มกราคม ค.ศ. 2020

บริการดีเยี่ยม รวดเร็ว แต่ลดราคาน้ำหนักเกิดลงหน่อยก็ดี เพราะสำหรับคนที่เดินทางไปหรือกลับจากต่างประเทศและจะบินต่อภายในประเทศ ส้วนใหญ่น้ำหนักจะเกินอยู่แล้ว

ขอบคุณ noomgto

บริษัทฯ มีความยินดีที่รับทราบว่าท่านมีความพึงพอใจในการบริการของสายการบินไทยสมายล์ บริษัทฯ ขอขอบคุณข้อเสนอแนะของท่านและสัญญาว่าจะปรับปรุงบริการอย่างต่อเนื่อง และขอขอบพระคุณที่ท่านกรุณามอบความไว้วางใจเลือกใช้บริการของสายการบินไทยสมายล์ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้รับใช้ท่านอีกในการเดินทางครั้งต่อไปค่ะ

รีวิว 21 มกราคม ค.ศ. 2020

ช่วงนี้กลับบ้านบ่อย อยากได้โปรพิเศษ ไม่ค่อยมีหรอก ทางเลือกที่ตรงสุดก็ไทยสมายล์ ทีนั่งสะดวก การบรีการก็โอเค แอบมี เกเรบ้่างก็ พนง ต้อนรับบนเครื่องที่อายุน้อย รับแก้วน้ำจากมือที่ยื่นให้ ได้อารมณ์เหมือน โดนกระชากสร้อยข้อมือ ก็เข้าใจได้ เดินบนเครื่องบินลำบากแน่นอน ไหนจะหลุมอากาศ โน้น นี่ นั่น มีเรื่องสงสัยกับโปรโมชั่นหรือ บัตรกำนัล ที่เหมือนไม่ตอบโจทย์เลย เคยได้บัตรกำนัลมูลค่า 500 บาท แทบเอามาลดราคาอะไรไม่ได้เลย แถมต้องซื่อผ่าน call center ที่ติดต่อยากเกินไป ไม่ได้ใช้จร้า คือการให้บัตรกำนัลที่ใช้ยาก ก็เหมือนไม่ให้น่ะ แต่คงเอาไปทำ CSR หรือ ส่ง KPI ได้หล่ะ แต่ยังไงคงใช้บริการไทยสมายล์ แม้บางครั้ง พนง พื้นดิน หรือ บนเครื่อง ดูจะลืมรอยยิ่มไว้ทีไหนซัีกแห่ง

ขอบคุณ panaddadumdum

รีวิว 21 มกราคม ค.ศ. 2020

เลื่อนเวลาการบินจาก 15.50 เป็น 17.10 เเล้วเลื่อนจาก 17.10 เป็น 17.25 อีกที ทำให้รอนานมาก เสียเวลา เเล้วเพิ่งเเจ้งตอนเช้า 06.00 ในSMS แต่ทางเราได้จองเวลาขึ้นเรือต่างๆไว้ตั้งเเต่เช้าหมดเเล้ว ทำให้เสียเวลาในการรอนานมาก เสียแผนหมด เลื่อนเวลาเดินเรือไม่ได้เเล้ว

ขอบคุณ รติกร ห

สายการบินต้องขออภัยในความไม่สะดวกสบายมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ เราจะพยายามนำความเห็นของท่านไปปรับปรุงและพัฒนาบริการต่อไปและหวังว่าจะได้มีโอกาสให้บริการท่านดียิ่งขึ้นในภายภาคหน้าค่ะ

รีวิว 20 มกราคม ค.ศ. 2020

สะดวกสบาย บินตรงเวลา พนักงานบริการดี ภายในห้องโดยสารสะอาด สามารถเลือกที่นั่งได้ ถึงที่หมายโดยปลอดภัย

ขอบคุณ psaenwong

ไทยสมายล์ขอขอบพระคุณผู้โดยสารที่เข้ามาแชร์ประสบการณ์ดีๆกับเราบน TripAdvisor.com เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกในครั้งต่อไปค่ะ