“บินตรงนราธิวาส”
รีวิวของ ไทยสมายล์

รีวิว 25 มกราคม ค.ศ. 2020

เราใช้บริการไทยสไมล์ในการเดินทางจากกทม. กลับไปบ้านที่นราธิวาส 2 เดือน ต่อครั้ง
ในเส้นทางการบินนี้หากเทียบตัวเลือกทั้งหมดที่มี แน่นอนว่าไทยสไมล์คือตัวเลือกที่ดีที่สุดทั้งในแง่ของความสะดวกสะบาย และคุณภาพการให้บริการ

วันที่เดินทาง: มกราคม ค.ศ. 2020
    • การเช็คอินและการขึ้นเครื่อง
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Thai Smile
ขอบคุณ wirun
THAI_Smile_Airways ผู้จัดการทั่วไป ของ ไทยสมายล์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 มกราคม ค.ศ. 2020

ไทยสมายล์ขอขอบคุณผู้โดยสารที่สละเวลาเข้ามาบอกเล่าประสบการณ์ที่ดีของท่านกับสายการบินให้ผู้โดยสารท่านอื่นทราบค่ะ เรามีความหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการผู้โดยสารอีกครั้งเร็วๆนี้

รีวิว 24 มกราคม ค.ศ. 2020

นั่ง flight นี้เกือบทุกสัปดาห์ บางครั้งจะ Delay ทำให้คนมารับต้องรอนานขึ้นและดึกขึ้น
เสนอให้มีระบบ eBordingPass คล้ายๆ ของสายการบินอื่น ที่สามารถแสดงแล้วขึ้นได้เลย
เข้าใจว่าสามารถใช้การ capture จากที่ checkin ได้ แต่ค่อนข้างยุ่งยาก และเอกสารเป็น A4 ค่อนข้างลำบากในการถ่าย

ขอบคุณ superpck

สายการบินต้องขออภัยในความไม่สะดวกสบายมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ เราจะพยายามนำความเห็นของผู้โดยสารไปปรับปรุงและพัฒนาบริการของเราต่อไปและหวังว่าจะได้มีโอกาสให้บริการที่ดียิ่งขึ้นในภายภาคหน้าค่ะ

รีวิว 24 มกราคม ค.ศ. 2020

ต้องการให้สายการบินไทยสไมล์ปรับปรุงบริการ
ให้ดียิ่งขึ้น คุ้มค่าเงินที่จ่าย และเพื่อผลลัพธ์ที่
เหมาะสมทั้ง 2 ฝ่าย (win-win)

ขอบคุณ wararat2020

รีวิว 23 มกราคม ค.ศ. 2020

ประทับใจรายการบินไทยสมายด์ทุกครั้งที่ใช้บริการ ทั้งการจองตั๋วที่ไม่มีค่าใช้จ่ายเล็กๆน้อยๆแอบแฝง ราคาตั๋วครอบคลุมทุกอย่าง สิ่งที่อยากให้มีเพิ่มคือ การระบุว่ามีเด็กนั่งตรงไหนบ้าง เพื่อให้สะดวกในการเลือกที่นั่งมากขึ้น

ขอบคุณ Vanalee
THAI_Smile_Airways ผู้จัดการทั่วไป ของ ไทยสมายล์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 มกราคม ค.ศ. 2020

บริษัทฯ มีความยินดีที่รับทราบว่าท่านมีความพึงพอใจในการบริการของสายการบินไทยสมายล์ บริษัทฯ ขอขอบคุณข้อเสนอแนะของท่านและสัญญาว่าจะปรับปรุงบริการอย่างต่อเนื่อง และขอขอบพระคุณที่ท่านกรุณามอบความไว้วางใจเลือกใช้บริการของสายการบินไทยสมายล์ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้รับใช้ท่านอีกในการเดินทางครั้งต่อไปค่ะ

รีวิว 23 มกราคม ค.ศ. 2020

พนักงานบนเครือน่ารักมากกกกก รู้สึกปลอดภัยในการเดินทาง บนเครื่องสะอาด อาหารอร่อย ชอบสปาเก็ตตี้ แต่ให้แอบน้อยไปนิดนึง รวมๆแล้วคือผ่านจ้า

ขอบคุณ Nan_aii2020

ขอขอบคุณผู้โดยสารมากๆค่ะสำหรับการแชร์ประสบการณ์ดีๆของท่านให้เราฟัง หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกครั้งในทริปต่อไปค่ะ