ให้บริการดี Check in สะดวก นั่งสบาย ความสะอาด บริการเครื่องดื่มดี เวลาในหารทำการบิน เหมาะสม ความเย็นในห้องโดยสารเหมาะ ไม่ร้อน หรือเย็นจนเกินไป
ขอขอบคุณผู้โดยสารมากๆค่ะสำหรับการแชร์ประสบการณ์ดีๆของท่านให้เราฟัง หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกครั้งในทริปต่อไปค่ะ
สายการบินที่คุ้มค่าที่สุด เลือกที่นั่งฟรี โหลดกระเป๋าฟรี และมีบริการเครื่องดื่มบนเครื่องฟรี คุ้มราคาที่สุด
ไทยสมายล์ขอขอบพระคุณผู้โดยสารที่เข้ามาแชร์ประสบการณ์ดีๆกับเราบน TripAdvisor.com เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกในครั้งต่อไปค่ะ
บริการดี ดูแลเยี่ยม มีของว่าง เครื่องดื่มบริการ มีวีดีโอสนุกๆให้ชม เทคออฟ กับ แลนดิ้งราบรื่น ระหว่างทางสมูทมาก
การใช้บริการภาพรวมดี แต่ห้องน้ำในส่วนของติดห้องนักบิน มีน้ำเลอะที่พื้น
เมื่อเข้าไปในห้องน้ำพบพื้นห้องน้ำเลอะ แฉะ ทำให้ต้องระมัดระวังในการใช้
กรณีมีกระดาษปูสุขภัณฑ์อยู่ก่อนทำให้บางครั้งไม่เข้าใจว่ามีคนใช้ก่อนหน้าหรือไม่
ควรจะมีการแจ้ง
บริษัทฯ มีความยินดีที่รับทราบว่าท่านมีความพึงพอใจในการบริการของสายการบินไทยสมายล์ บริษัทฯ ขอขอบคุณข้อเสนอแนะของท่านและสัญญาว่าจะปรับปรุงบริการอย่างต่อเนื่อง และขอขอบพระคุณที่ท่านกรุณามอบความไว้วางใจเลือกใช้บริการของสายการบินไทยสมายล์ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้รับใช้ท่านอีกในการเดินทางครั้งต่อไปค่ะ
สะอาด รวดเร็ว และเป็นกันเอง มีควาาประทับใจหลายๆอย่าง รวมๆแล้ว เป็นสายการบินที่เหมาะกับนักธุรกิจที่ต้องเดินทางบ่อยๆ เพราะจะประหยัดค่าใช้จ่ายได้ในระดับหนึ่ง
ไทยสมายล์ขอขอบคุณผู้โดยสารที่สละเวลาเข้ามาบอกเล่าประสบการณ์ที่ดีของท่านกับสายการบินให้ผู้โดยสารท่านอื่นทราบค่ะ เรามีความหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการผู้โดยสารอีกครั้งเร็วๆนี้ค่ะ