เครื่องบินดี นั่งสบายไม่คับแคบ มีของว่างให้รับประทาน โหลดฟรี คุ้มมากถ้ามีสัมภาระ เที่ยวนี้ต้องลงสุวรรณภมิและต่อไปเชียงราย ไม่ต้องยุ่งยาดเรื่องกระเป๋าไปรับปลายทางได้เลย
ขอขอบคุณผู้โดยสารมากๆค่ะสำหรับการแชร์ประสบการณ์ดีๆของท่านให้เราฟัง หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกครั้งในทริปต่อไปค่ะ
บริการดีมากครับ สะอาด สบาย อาจจะช้าตอนรับกระเป๋านิดหน่อย แต่โดยรวมก็ดีมากครับ กลับมาใช้บริการอีกแน่นอนครับ
บริษัทฯ มีความยินดีที่รับทราบว่าท่านมีความพึงพอใจในการบริการของสายการบินไทยสมายล์ บริษัทฯ สัญญาว่าจะปรับปรุงบริการอย่างต่อเนื่อง และขอขอบพระคุณที่ท่านกรุณามอบความไว้วางใจเลือกใช้บริการของสายการบินไทยสมายล์ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้รับใช้ท่านอีกในการเดินทางครั้งต่อไปค่ะ
เครื่องออกตรงเวลาดี อาหารที่เสิร์ฟสามารถนำกลับบ้านได้สะดวกเนื่องจากใส่ถุงกระดาษน้อยน่ารักให้ พนักงานเป็นมิตรดีครับ
ความปลอดภัยในการเดินทาง และความสะดวกสบาย ตลอดจนความตรงต่อเวลาในการเดินทาง ตามแผนการเดินทางที่กำหนด ในภาวะเศรษฐกิจปัจจุบันเป็นสิ่งสำคัญที่สุด รองลงมาคือ ราคาที่สมเหตุสมผล
ไทยสมายล์ขอขอบพระคุณผู้โดยสารที่เข้ามาแชร์ประสบการณ์ดีๆกับเราบน TripAdvisor.com เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกในครั้งต่อไปค่ะ
ให้บริการดี Check in สะดวก นั่งสบาย ความสะอาด บริการเครื่องดื่มดี เวลาในหารทำการบิน เหมาะสม ความเย็นในห้องโดยสารเหมาะ ไม่ร้อน หรือเย็นจนเกินไป