พนักงานต้อนรับ เอาใจใส่ผู้รับบริการ อย่างดียิ่ง
ลูกชายลืมกล้องถ่ายรูป ไว้ที่ห้องพักรับรอง ที่สนามบินขอนแก่น
พนักงานต้อนรับบนเครื่อง พยายามหาวิธีช่วยเหลือ โดยไม่ละเลย ผู้รับบริการ
สุดท้ายวันนี้ ได้กล้องคืนแล้วครับ
ขอบคุณมากๆครับ
ขอบคุณมากๆครับ
บริษัทฯ มีความยินดีที่รับทราบว่าท่านมีความพึงพอใจในการบริการของสายการบินไทยสมายล์ บริษัทฯ ขอขอบคุณข้อเสนอแนะของท่านและสัญญาว่าจะปรับปรุงบริการอย่างต่อเนื่อง และขอขอบพระคุณที่ท่านกรุณามอบความไว้วางใจเลือกใช้บริการของสายการบินไทยสมายล์ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้รับใช้ท่านอีกในการเดินทางครั้งต่อไป
บริการดี พนักงานต้อนรับบริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส เครื่องบินโดยมากบินตรงเวลา มีอาหารเครื่องดื่มบริการ มีรายการบันเทิงให้ดูด้วย
ไทยสมายล์ขอขอบคุณผู้โดยสารที่สละเวลาเข้ามาบอกเล่าประสบการณ์ที่ดีของท่านกับสายการบินให้ผู้โดยสารท่านอื่นทราบค่ะ เรามีความหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการผู้โดยสารอีกครั้งเร็วๆนี้
พนักงาน ยิ้ม ตลอดการให้บริการ ประทับใจมาก อยากให้รักษาบริการดีๆ อย่างนี้ ต่อไปอีก อีกอย่างนะ จ๊ะ รีวิว ต้องบังคับให้พิมพ์ ตั้ง 100 ตัวอักษร พี่ว่า ถือว่า บังคับ เกินไป ระบบ ที่บังคับมากเกิน ไป จะทำให้ผู้ตอบ แบบสอบถามเบื่อ นะจ๊ะ หวังว่า เรื่องเล็กน้อย แค่นี้ ไม่น่าผ่าน ตา คนตรวจ แบบมี ความเป็น professional นะ เราเข้าใจว่า อยากได้ แต่ความอยากได้ที่มากเกินไป จะทำให้ผู้ตอบไม่อยากตอบ นะจ๊ะ หรือว่า อยากได้ ข้อมูลแบบอื่น แนะนำว่า ควรเป็น เช็คบ๊อก จะงามกว่า เพราะว่า เขาไม่อยากมาพิมพ์ ทุกคนนะค่ะ ถ้ารอบหน้ายังไม่ปรับปรุง พี่จะ ไม่กรอกแบบสอบถามของ Thaismile ทุกกรณี หวังว่า คำรีวิว ของพี่จะเอาไปพัฒนานะจ๊ะ อ้อ ที่พี่พิมพ์ นะ เพียงพอ กับ100 ตัวอักษร ที่ทางThaismile อยากได้ ไหมจ๊ะ
คุ้มค่า ครงเวลา อยากเห็น Thaismile เติบโตเป็นสายการบินหลักแทน Thai Airways ที่ไม่สามารถแช่งชันกับสายการบินอื่นได้ สิ่งที่ต้องปรัยปรุงคือความล่าช้าในเที่ยวบินตอนเย็นและหัวค่ำ ฃึ่งเกิดชึ้นบ่อยและบางครั้งเกือบหนึ่งชั่วโมง
ประทับใจทุกครั้งที่เดินทางกับไทยสไมล์ พนักงานบริการดีทั้งภาคพื้นดินและบนเครื่อง จองง่าย ราคารวมทุกสิ่ง สะดวก อาหารอร่อยค่ะ