อาหารอร่อย พนักงานต้อนรับบนเครื่องบินดูแลดี ทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ แต่มีการส่งกระเป๋าต่อไปยังปลายทางถ้าหากมีการ transit มาภายในประเทศ อยากให้ทางการบินไทยเพิ่มการส่งกระเป๋าต่ออัตโนมัติในกรณีที่มีการต่อเครื่องจากต่างประเทมาภายในประเทศจะดีมาก
บริษัทฯ มีความยินดีที่รับทราบว่าท่านมีความพึงพอใจในการบริการของสายการบินไทยสมายล์ บริษัทฯ ขอขอบคุณข้อเสนอแนะของท่านและสัญญาว่าจะปรับปรุงบริการอย่างต่อเนื่อง และขอขอบพระคุณที่ท่านกรุณามอบความไว้วางใจเลือกใช้บริการของสายการบินไทยสมายล์ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้รับใช้ท่านอีกในการเดินทางครั้งต่อไป
การชำระเงินออนไลน์มีปัญหาค่อนข้างเยอะ งานบริการภาคพื้นและเครื่องดี อยากให้มีการปรับปรุงช่องทางทั้งการจองออนไลน์ เนื่องจากระบบออนไลน์มีความผิดพลาดค่อนข้างเยอะ และไม่น่าใช้
ขอขอบพระคุณท่านผู้โดยสารสำหรับการรีวิวค่ะ ทั้งนี้บริษัทต้องขอภัยสำหรับความไม่สะดวกสบายที่เกิดขึ้นกับผู้โดยสารมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ หวังว่าจะได้มีโอกาสให้บริการผู้โดยสารให้ดียิ่งขึ้นในเที่ยวบินถัดไปนะคะ
การเช็คอินง่าย สะดวก เลือกที่นั่งได้ด้วยตัวเอง และยังมีบริการอร่อยว่างและเครื่องดิ่ม บนเครื่องอีกด้วย
ไทยสมายล์ขอขอบคุณผู้โดยสารที่สละเวลาเข้ามาบอกเล่าประสบการณ์ที่ดีของท่านกับสายการบินให้ผู้โดยสารท่านอื่นทราบค่ะ เรามีความหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการผู้โดยสารอีกครั้งเร็วๆนี้
เริ่มตั้งแต่ต้นทางไปจนถึงปลายทาง มีการให้บริการตั้งแต่เจ้าหน้าที่ภาคพื้นดินอย่างมีระดับและความประทับใจบนเครื่องบิน ที่มีแต่รอยยิ้มของความใส่ใจที่พร้อมจะบริการอย่างมืออาชีพ
take off and landing ok ดีครับ เรื่องรักษาเวลาการบินระหว่าง หาดใหญ่-สุวรรณภูมิ ok เลย อาหารว่าง กาแฟสด อเมซอน very good