ผมรู้สึกว่าทางสายการบินมีความใส่ใจในการดูแลผู้โดยสาร เช่น การทำความสะอาดห้องโดยสารเพื่อป้องกันและให้ความปลอดภัยต่อผู้โดยสารในสภาวะโควิท-19 กำลังระบาด เช่น การใส่ถุงมือ การฆ่าเชื้อห้องโดยสาร และการใส่หน้ากาก เป็นต้น
ไทยสมายล์ขอขอบคุณผู้โดยสารที่สละเวลาเข้ามาบอกเล่าประสบการณ์ที่ดีของท่านกับสายการบินให้ผู้โดยสารท่านอื่นทราบค่ะ เรามีความหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการผู้โดยสารอีกครั้งเร็วๆนี้
บริการประทับใจ สบายใจ พนักงานบริการดีมากทั้งที่อยู่สนามบิน และบนเครื่องบิน มีความสุขทุกครั้งที่บินกับไทยสไมล์
รอยยิ้มประทับใจ
ประทับใจในการบริการของพนักงานทุกๆท่าน ตั้งใจทำงาน เอาใจใส่ ไม่หวั่นแม้ มีไวรัสแพร่ระบาด มีโอกาสเดินทาง เลือกไทยสไมล์แน่นอน
เช็คอิน ง่าย และสะดวกรวดเร็ว เลือกที่นั่งได้เอง แถมมีอาหารว่างไว้คอยบริการ เจ้าหน้าที่น่ารักคอยให้อำนวยความสะดวก
สะดวกสบายตั้งแต่การทำการจองผ่าน application ไปจนถึงการ check in และออกตั๋วค่ะ
ที่นั่งสบาย ของว่างอร่อย พนักงานบริการด้วยความใส่ใจและมีความเป็นมืออาชีพ ทำให้ประทับใจทุกครั้งที่ได้เดินทางกับ ThaiSmile ค่ะ
บริษัทฯ มีความยินดีที่รับทราบว่าท่านมีความพึงพอใจในการบริการของสายการบินไทยสมายล์ บริษัทฯ ขอขอบคุณข้อเสนอแนะของท่านและสัญญาว่าจะปรับปรุงบริการอย่างต่อเนื่อง และขอขอบพระคุณที่ท่านกรุณามอบความไว้วางใจเลือกใช้บริการของสายการบินไทยสมายล์ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้รับใช้ท่านอีกในการเดินทางครั้งต่อไป