“thai smile”
รีวิวของ ไทยสมายล์

รีวิว 17 มีนาคม ค.ศ. 2020

ดีเยี่ยมประทับใจในการบริการของพนักงานบนเครื่องและการใส่ใจลูกค้าตลอดเวลาบนเที่ยวบินอาหารว่างมีคุณภาพมีบริการเครื่องเดืมเพิ่มเติม

วันที่เดินทาง: มีนาคม ค.ศ. 2020
    • การเช็คอินและการขึ้นเครื่อง
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Thai Smile
ขอบคุณ denbeko
THAI_Smile_Airways ผู้จัดการทั่วไป ของ ไทยสมายล์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 เมษายน ค.ศ. 2020

ไทยสมายล์ขอขอบพระคุณผู้โดยสารที่เข้ามาแชร์ประสบการณ์ดีๆกับเราบน TripAdvisor.com เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกในครั้งต่อไปค่ะ

รีวิว 13 มีนาคม ค.ศ. 2020

บินสบาย ราคาประหยัด โหลดสัมภาระฟรี พนักงานบริการดี เดินทางไปสะดวก มีอาหารบริการบนเครื่อง คุ้มค่าเงินที่เสียไป

วันที่เดินทาง: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
ขอบคุณ dedaa227
THAI_Smile_Airways ผู้จัดการทั่วไป ของ ไทยสมายล์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 เมษายน ค.ศ. 2020

รีวิว 12 มีนาคม ค.ศ. 2020

โดยรวมแล้วคุ้มค่ากับราคา สะดวกพอใช้ ปกติเช็คอิน คนเยอะแถวยาว โดยรวมก็ ดี แต่ให้กรอกรีวิวเยอะไปหน่อย คนเลยไม่ค่อยตอบรีวิว

ขอบคุณ MAWDAMPEE
THAI_Smile_Airways ผู้จัดการทั่วไป ของ ไทยสมายล์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 มีนาคม ค.ศ. 2020

ไทยสมายล์ขอขอบคุณผู้โดยสารที่สละเวลาเข้ามาบอกเล่าประสบการณ์ที่ดีของท่านกับสายการบินให้ผู้โดยสารท่านอื่นทราบค่ะ เรามีความหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการผู้โดยสารอีกครั้งเร็วๆนี้

รีวิว 12 มีนาคม ค.ศ. 2020

วันนี้จะพาไปชมรีวิวของสายการบิน "Thai Smile" บินชิลๆจากอุบลไปกรุงเทพฯ ซึ่งตอนนี้ไทยสไมล์ก็เริ่มเป็นที่รู้จักมากขึ้นแล้วด้วยภาพลักษณ์สุดเกร๋ของลูกเรือในชุดสีส้ม การบริการที่โดดเด่น รวมไปถึงเส้นทางบินต่างๆที่ครอบคลุมเมืองหลักๆในประเทศไทยแทบทุกเมืองด้วยราคาที่น่าคบหามากๆ

ขอบคุณ thebeater2020

รีวิว 11 มีนาคม ค.ศ. 2020

ที่นั่งค่อนข้างสบาย เข่าไม่ติดเก้าอี้ตัวหน้า อาหารดีพอใช้ การบริการบนเครื่องบินพอดีพอใช้ และเคร่งครัดกับเรื่องความปลอดภัย จนรู้สึกอึดอัด

ขอบคุณ sunsearn