ดีเยี่ยมประทับใจในการบริการของพนักงานบนเครื่องและการใส่ใจลูกค้าตลอดเวลาบนเที่ยวบินอาหารว่างมีคุณภาพมีบริการเครื่องเดืมเพิ่มเติม
ไทยสมายล์ขอขอบพระคุณผู้โดยสารที่เข้ามาแชร์ประสบการณ์ดีๆกับเราบน TripAdvisor.com เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกในครั้งต่อไปค่ะ
บินสบาย ราคาประหยัด โหลดสัมภาระฟรี พนักงานบริการดี เดินทางไปสะดวก มีอาหารบริการบนเครื่อง คุ้มค่าเงินที่เสียไป
โดยรวมแล้วคุ้มค่ากับราคา สะดวกพอใช้ ปกติเช็คอิน คนเยอะแถวยาว โดยรวมก็ ดี แต่ให้กรอกรีวิวเยอะไปหน่อย คนเลยไม่ค่อยตอบรีวิว
ไทยสมายล์ขอขอบคุณผู้โดยสารที่สละเวลาเข้ามาบอกเล่าประสบการณ์ที่ดีของท่านกับสายการบินให้ผู้โดยสารท่านอื่นทราบค่ะ เรามีความหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการผู้โดยสารอีกครั้งเร็วๆนี้
วันนี้จะพาไปชมรีวิวของสายการบิน "Thai Smile" บินชิลๆจากอุบลไปกรุงเทพฯ ซึ่งตอนนี้ไทยสไมล์ก็เริ่มเป็นที่รู้จักมากขึ้นแล้วด้วยภาพลักษณ์สุดเกร๋ของลูกเรือในชุดสีส้ม การบริการที่โดดเด่น รวมไปถึงเส้นทางบินต่างๆที่ครอบคลุมเมืองหลักๆในประเทศไทยแทบทุกเมืองด้วยราคาที่น่าคบหามากๆ
ที่นั่งค่อนข้างสบาย เข่าไม่ติดเก้าอี้ตัวหน้า อาหารดีพอใช้ การบริการบนเครื่องบินพอดีพอใช้ และเคร่งครัดกับเรื่องความปลอดภัย จนรู้สึกอึดอัด