บริการดี full service เดินทางง่ายเพราะอยู่สุวรรณภูมิ
ฟรีน้ำหนัก ฟรีของว่าง และเครื่องดื่ม พนักงานบริการดี
ไทยสมายล์ขอขอบพระคุณผู้โดยสารที่เข้ามาแชร์ประสบการณ์ดีๆกับเราบน TripAdvisor.com เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกในครั้งต่อไปค่ะ
ประทับใจทุกบริการ เทียบกับสายการบินอื่นแล้วดีกว่ามาก สะดวกสบายทันสมัย ราคาตํ่วคุ้มค่า รู้สึกปลอดภัยในมาตรฐาน
เดินทางท่ามกลางความหวาดหวั่นโควิต 19 ของคนทั่วไป แต่สำหรับตัวเองไม่หวั่นไหว เพราะสุขภาพแข็งแรง และเชื่อมั่นในระบบการป้องกันของทางสนามบินและสายการบิน
ไทยสมายล์ขอขอบคุณผู้โดยสารที่สละเวลาเข้ามาบอกเล่าประสบการณ์ที่ดีของท่านกับสายการบินให้ผู้โดยสารท่านอื่นทราบค่ะ เรามีความหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการผู้โดยสารอีกครั้งเร็วๆนี้ค่ะ
ตรงเวลา เชื่อมั่นในตัวนักบินว่าปลอดภัย มีความสะดวก มีหลายเวลาให้เลือก ภายในเครื่องบินดูสะอาด ไม่เก่า
พนักงานบนเครื่องน่ารักมากค่ะ บนเครื่องมีทีวีให้ชมระหว่างนั่ง
มีอาหาร น้ำเปล่า และน้ำอัดลมเสิร์ฟบนเครื่องบินค่ะ