ขอบคุณไทยสมายล์มากๆครับ บริการดี พี่ๆลูกเรือเป็นกันเองมากๆ ช่วงที่เดินทางเป็นช่วงที่มีเชื้อระบาด ก่อนบินหาซื้อหน้ากากอนามัยไม่ได้เลย ตอนขึ้นเครื่องมา(WE003 UTH-BKK A/C Reg.HS-TXS) เลยได้ขอพี่ลูกเรือ(พี่ทิพย์) แล้วพี่เค้าก็รีบไปเอามาให้ทันทีเลยครับ ก่อนลงจากเครื่อง ก็ได้เดินไปขอเผื่อไว้อีก ขอบคุณพี่ๆมากเลยครับที่ได้ช่วยเหลือเด็กน้อยคนนี้ ต้องขอบคุณพี่มิ้นต์พี่ทิพย์มากๆเลยครับ ไทยสมายล์เป็นตัวเลือกอันดับแรกของผมเลย รักมากๆ ไทยสมายล์ใส่ใจกับทุกอย่างที่ให้ผู้โดยสาร ที่ชอบมากกๆเลยคือ การใช้บรรจุภัณฑ์ด้วยวัสดุรักษ์โลก และ การแยกขยะบนเครื่อง อยากให้ไทยสมายล์ยังคงมาตรฐานการบริการที่ดีต่อไป และ ไม่หยุดพัฒนาเพื่อให้ผู้โดยสารได้รับความสะดวกสบายในการใช้บริการ ตอนนี้ช่วงไวรัสระบาด ขอให้พี่ๆพนักงานไทยสมายล์ทุกคนสู้ๆนะครับ เราต้องผ่านมันไปด้วยกัน~~