“เมฑสีขาวครี้งแรกที่อุบลราชธานี​”
รีวิวของ ไทยสมายล์

รีวิว 17 มิถุนายน ค.ศ. 2020

ครั้งแรกของการบิน​ Thai​ Smile​ เครื่องบิน​สะอาดมาก​ ที่นั่งกว้างกว่าสายการบิลอื่น​ บริการประทับใจ​พร้อมเจลล้างมือที่แจกบนเครื่อง​ จองล่วงหน้า​ข​า​ไป​ ประทับใจจนต้องจองขากลับแบบเร่งด่วนต้องเป็นที่​Thai​ Smile.​เท่านั้น​ และครั้งต่อไปในอนาคต​ ก็ต้องเป็น​ Thai​ Smile ที่เดียวเท่านั้นครับ

วันที่เดินทาง: มิถุนายน ค.ศ. 2020
    • การเช็คอินและการขึ้นเครื่อง
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Thai Smile
ขอบคุณ Chet157
THAI_Smile_Airways ผู้จัดการทั่วไป ของ ไทยสมายล์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

ขอขอบพระคุณผู้โดยสารมากๆค่ะสำหรับการแชร์ประสบการณ์ดีๆของท่านให้เราฟัง หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกครั้งในทริปต่อไป

รีวิว 16 มิถุนายน ค.ศ. 2020

มีความสะดวกสบายในการเดินทาง รวมถึงแอพพลิเคชั้นที่ใช้ในการจอง การให้บริการของพนักงานดีเยี่ยมคะ อาหารที่เสริฟมีความหลากหลายมากขึ้นคะ

ขอบคุณ Patra789

รีวิว 15 มิถุนายน ค.ศ. 2020

เป็นการกลับมาเดินทางกลับบ้านด้วยเครื่องบินอีกครั้งหลังจากสภาวะโควิด-19 เริ่มเบาบางลง ตั้งใจเลือกใช้บริการไทยสไมล์เพราะมั่นใจว่าการจัดการระบบความปลอดภัยด้านการระบาดของโควิด-19 ของสายการบินมีความพร้อมและทำอย่างจริงจังครับผม

ขอบคุณ Tingdoy

ไทยสมายล์ขอขอบคุณผู้โดยสารที่สละเวลาเข้ามาบอกเล่าประสบการณ์ที่ดีของท่านกับสายการบินให้ผู้โดยสารท่านอื่นทราบค่ะ เรามีความหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการผู้โดยสารอีกครั้งเร็วๆนี้ค่ะ

รีวิว 14 มิถุนายน ค.ศ. 2020

ประทับใจตั้งแต่เช็คอิน พนักงานบริการดีมาก จนถึงบนเครื่อง พนักงานต้อนรับเอาใจใส่ผู้โดยสารมาก คอยถามรับเจลแอลกอฮอล์เพิ่มมั้ยคะ มีของที่ระลึกเป็นพวงกุญแจเจลล้างมือด้วย น่ารักมากๆ มาตรฐานการบินไทยที่ถือว่าดีมากๆ การลงจากเครื่องมีการจัดระเบียบให้ผู้โดยสารลงทีละสามแถว เป็นระเบียบมาก และปฏิบัติตาม social distancing ได้อย่างดี ประทับใจมากครับ

1  ขอบคุณ WasapolJ

บริษัทฯ มีความยินดีที่รับทราบว่าท่านมีความพึงพอใจในการบริการของสายการบินไทยสมายล์ บริษัทฯ ขอสัญญาว่าจะปรับปรุงบริการอย่างต่อเนื่อง และขอขอบพระคุณที่ท่านกรุณามอบความไว้วางใจเลือกใช้บริการของสายการบินไทยสมายล์ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้รับใช้ท่านอีกในการเดินทางครั้งต่อไปค่ะ

รีวิว 13 มิถุนายน ค.ศ. 2020

บินครั้งแรกกับ TS รู้สึกดี ดินทางสะดวก พนักบริการดี เลือกที่นั่งได้ คือดีมาก ที่สำคัญ คือ ราคาที่สมเหตุสมผล เมื่อเทียบกับสายการบินอื่น ถ้าเป็นไปได้ครั้งหน้าจะใช้บริการอีกแน่นอน

ขอบคุณ BoyzZZ1985