“สายการบินในประเทศที่ผมชอบมากที่สุด”
รีวิวของ ไทยสมายล์

รีวิว 24 มิถุนายน ค.ศ. 2020

สายการบินในประเทศที่ซื้อตัั๋วออนไลน์ง่ายมาก ไม่หมกเม็ดเก็บค่าทำเนียนนู่นนี่ ไม่มีค่าตัดบัตรเครดิต ขอ invoice ไปเบิกบริษัทจากเคาน์เตอร์ขายตั๋วที่สนามบินไหนก็ได้ ไม่ต้องทำออนไลน์ให้ยุ่งยาก บินที่สุวรรณภูมิสะดวกมากครับ เสียอย่างเดียวคือเส้นทางการบินยังไม่ครอบคลุมจังหวัดเมืองรอง

วันที่เดินทาง: มิถุนายน ค.ศ. 2020
    • การเช็คอินและการขึ้นเครื่อง
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Thai Smile
ขอบคุณ Trail637655
THAI_Smile_Airways ผู้จัดการทั่วไป ของ ไทยสมายล์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 สิงหาคม ค.ศ. 2020

ขอขอบคุณผู้โดยสารมากๆค่ะสำหรับการแชร์ประสบการณ์ดีๆของท่านให้เราฟัง หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกครั้งในทริปต่อไปค่ะ

รีวิว 24 มิถุนายน ค.ศ. 2020

ราคาตั๋วของไทยสไมล์ ต้องบอกว่ายังไม่เรียกว่า Low-Cost นะครับ แต่พอไปอ่านเรื่องการวางระดับสายการบินก็พบว่า ไทยสไมล์ทำการตลาดอยู่ในระดับ Premium Low-Cost ครับผม คือราคาแพงกว่า Low Cost เล็กน้อย (ราคาปกติ อยู่ที่ 1200 - 2000 บาท) แต่การบริการก็เต็มสตรีมเช่นกัน (Full Service) พูดง่ายๆคือ มันคือ การบินไทยที่ลดราคา นั่นแหละครับ อาหาร การบริการ เอามาจากการบินไทยเลย น้ำหนักกระเป๋าโหลดก็ได้ที่ 20kg เหมือนกัน มีจุดต่างตรงที่ ไทยสไมล์จะใช้เครื่องบินเล็กกว่าการบินไทย (6 ที่นั่งต่อแถว) และอาหารที่เสิร์ฟจะมาในรูปแบบ "ถุงยังชีพ" อันนี้ก็ไม่ได้พูดเกินเหตุ แต่ผมเห็นแว้บแรกแล้วคิดอย่างนั้นจริงๆ แต่ถ้าเพื่อนๆไม่ Mind เรื่องขนาดเครื่อง และถุงยังชีพ ผมบอกได้เลยว่า ไทยสไมล์ เป็นตัวเลือกที่ดีตัวหนึ่งเลยทีเดียว

วันที่เดินทาง: มีนาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Deniel330

รีวิว 23 มิถุนายน ค.ศ. 2020

มีความสะดวกในการจองตั๋ว และการเช็คอินทางแอพพลิเคชั่น มีระบบการจัดการที่ได้มาตรฐานในส่วนของการบริการ สำหรับภายในตัวเครื่องบิน เก้าอี้กว้าง นั่งสบาย พนักงานดูแลบนเครื่องบินได้รับการฝึกอบรมที่ดี มีการบริการที่ดี ยิ้มแย้ม สุภาพ
การเดินทางกับไทยสมายรู้สึกปลอดภัย

ขอบคุณ kokokoko921

ไทยสมายล์ขอขอบพระคุณผู้โดยสารที่เข้ามาแชร์ประสบการณ์ดีๆกับเราบน TripAdvisor.com เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกในครั้งต่อไปค่ะ

รีวิว 23 มิถุนายน ค.ศ. 2020

พนักงานให้บริการดีมากตั้งแต่เคาน์เตอร์เช็คอินจนถึงพนักงานบนเครื่อง ออกบินตรงเวลา และ มั่นใจในความปลอดภัย

ขอบคุณ Roengkiat R

รีวิว 22 มิถุนายน ค.ศ. 2020

ประทับใจ และรู้สึกปลอดภัยทุกครั้งที่บินกับไทยสมายล์ ทั้งการบริการดีเยี่ยมทั้งภาคพื้นดินและบนเครื่องบิน

ขอบคุณ JaeJill