ใช้บริการทุกครั้งที่มีการเดินทางกลับบ้าน จ.อุบลราชธานี ประทับใจมากครับ โหลดกระเป๋าได้เยอะ แนะนำเพื่อนๆ แน่นอน
ไทยสมายล์ขอขอบพระคุณผู้โดยสารที่เข้ามาแชร์ประสบการณ์ดีๆกับเราบน TripAdvisor.com เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกในครั้งต่อไปค่ะ
แจกมาสก์ แทนอาหารว่าง ดีครับสะอาดดี พนักงานยิ้มแย้มดีครับ น่าเสียดายที่ทานอาหารบนเครื่องไม่ได้ แต่ก็แจกขนมน้ำตอนลงเครื่อง
ขอขอบคุณผู้โดยสารมากๆค่ะสำหรับการแชร์ประสบการณ์ดีๆของท่านให้เราฟัง หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกครั้งในทริปต่อไปค่ะ
เป็นสายการบินที่เลือกบริการทุกเที่ยวบินที่มีการเดินทางเพราะราคาที่แสดงรวมน้ำหนักของสัมภาระตั้ง 20 กก. และเป็นสายการบินที่มีพนักงานต้อนรับบนเครื่องที่น่ารัก บริการเป็นกันเอง
ไทยสมายล์ขอขอบพระคุณผู้โดยสารที่เข้ามาแชร์ประสบการณ์ดีๆกับเราบน Tripadvisor.com เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกในครั้งต่อไปค่ะ
การบริการมาตรฐานการบินไทย ดีครับ
แต่ออกโปรโมชั่นแบบBangkok Airway หรือ Air Asia ล่วงหน้าจะดีกว่านี้ครับ
บริษัทฯ มีความยินดีที่รับทราบว่าท่านมีความพึงพอใจในการบริการของสายการบินไทยสมายล์ บริษัทฯ ขอขอบคุณข้อเสนอแนะของท่านและสัญญาว่าจะปรับปรุงบริการอย่างต่อเนื่อง และขอขอบพระคุณที่ท่านกรุณามอบความไว้วางใจเลือกใช้บริการของสายการบินไทยสมายล์ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้รับใช้ท่านอีกในการเดินทางครั้งต่อไปค่ะ
เครื่องออกตรงเวลา ห้องผู้โดยสารสะอาด สะดวก สบาย ถึงที่หมายตรงเวลา พนักงานสุภาพ ดูแลเอาใจใส่ดีมาก ได้ประสบการณ์ดีๆทุกครั้งที่บิน ประทับใจมาก