อำนวยความสะดวกในการเดินทาง ตั้งแต่เช็คอินถึงที่นั่งดีมาก ขอบคุณที่ดูแล เอาใจใส่ สำหรับการเดินทางกับผู้พิการ
ไทยสมายล์ขอขอบพระคุณผู้โดยสารที่เข้ามาแชร์ประสบการณ์ดีๆกับเราบน TripAdvisor.com เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกในครั้งต่อไปค่ะ
เป็นการนั่ง Thai smile ครั้งแรก รู้สึกประทับใจในหลายๆสิ่ง ราคาประหยัด และพนักงานเป็นกันเอง มีโอกาสจะกลับมาใช้บริการอีกครั้ง
ใช้บริการ Thai Smile ช่วงที่มี Covid 19 ทางสายการบินจัดให้นั่งแบบที่เว้นที่ ซึ่งเหมาะสมกับมาตรการ social distancing มากๆ พนักงานมีการสวมหน้ากากและ face shield นอกจากนี้ยังมีการแจกแอลกอฮอล์ล้างมือให้กับผู้ใช้บริการ รู้สึกว่าสายการบินใส่ใจผู้ใช้บริการดีค่ะ พนักงานก็บริการได้ดีไม่เปลี่ยนไปจากเดิม
เจ้าหน้าภาคพื้นควรจัดการที่นั่งแบบเว้นระยะห่างในช่วงนี้ หากมีที่นั่งว่างมากพอ บริการช่วงนี้เหมาะสมมีการแจกแอลกอฮอล์เจล และเสริฟน้ำเปล่าก่อนออกจากเครื่อง
บริษัทฯ มีความยินดีที่รับทราบว่าท่านมีความพึงพอใจในการบริการของสายการบินไทยสมายล์ บริษัทฯ ขอขอบคุณข้อเสนอแนะของท่านและสัญญาว่าจะปรับปรุงบริการอย่างต่อเนื่อง และขอขอบพระคุณที่ท่านกรุณามอบความไว้วางใจเลือกใช้บริการของสายการบินไทยสมายล์ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้รับใช้ท่านอีกในการเดินทางครั้งต่อไปค่ะ
การบริการดี เรียบง่าย ไม่วุ่นวาย สะดวกสบาย พนักงานดูเป็นกันเอง อัธยาศัยดี ไม่จุกจิกกับลูกค้า โดยรวมดีเลิศ