เลือกbusiness class สะดวกมากค่ะ มีความยืดหยุ่นในการให้บริการ รู้สึกอุ่นใจทุกครั้งที่เลือกบินกับThai Smile ค่ะ
ไทยสมายล์ขอขอบพระคุณผู้โดยสารที่เข้ามาแชร์ประสบการณ์ดีๆกับเราบน TripAdvisor.com เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกในครั้งต่อไปค่ะ
รวดเร็ว ถึงปลายทางเร็วกว่ากำหนด พนักงานต้อนรับให้บริการเป็นกันเอง สะอาด ถูกสุขอนามัย หน้าตายิ้มแย้มแจ่มใส
ขอขอบคุณผู้โดยสารมากๆค่ะสำหรับการแชร์ประสบการณ์ดีๆของท่านให้เราฟัง หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกครั้งในทริปต่อไปค่ะ
อำนวยความสะดวกในการเดินทาง ตั้งแต่เช็คอินถึงที่นั่งดีมาก ขอบคุณที่ดูแล เอาใจใส่ สำหรับการเดินทางกับผู้พิการ
เป็นการนั่ง Thai smile ครั้งแรก รู้สึกประทับใจในหลายๆสิ่ง ราคาประหยัด และพนักงานเป็นกันเอง มีโอกาสจะกลับมาใช้บริการอีกครั้ง
ใช้บริการ Thai Smile ช่วงที่มี Covid 19 ทางสายการบินจัดให้นั่งแบบที่เว้นที่ ซึ่งเหมาะสมกับมาตรการ social distancing มากๆ พนักงานมีการสวมหน้ากากและ face shield นอกจากนี้ยังมีการแจกแอลกอฮอล์ล้างมือให้กับผู้ใช้บริการ รู้สึกว่าสายการบินใส่ใจผู้ใช้บริการดีค่ะ พนักงานก็บริการได้ดีไม่เปลี่ยนไปจากเดิม