ชอบมาตรการความปลอดภัยบนเครื่องบิน มีการจัด social distancing เวลาลงเครื่องบินไล่ทีละ3-4 แถว ถือว่าทำได้ดีมาก เป็นระเบียบ รู้สึกได้ออกจากเครื่องเร็วกว่าเมื่อก่อนอีก
ขอขอบคุณผู้โดยสารมากๆค่ะสำหรับการแชร์ประสบการณ์ดีๆของท่านให้เราฟัง หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกครั้งในทริปต่อไปค่ะ
ทุกครั้งที่ได้นั่งไทยสมาย เหมือนได้ร่วมเดินทางไปกับญาติ มีบ้างบางครั้งที่น้องสาว(แอร์ฯ) จะดุบ้าง ตึงบ้าง แต่ก็รู้ว่าเพื่อความปลอดภัยโดยรวม อาหาร/ ของว่าง/ ของชำร่วย ก็ Create Idea ให้รู้สึกประทับใจ รอยยิ้ม ท่าแสดงเส้นทางหนีไฟ ประกาศของกัปตันบางท่านที่สร้างรอยยิ้ม เป็นความผูกพันที่ค่อยๆ เพิ่มขึ้นจนรู้สึกเหมือนญาติ
บริษัทฯ มีความยินดีที่รับทราบว่าท่านมีความพึงพอใจในการบริการของสายการบินไทยสมายล์ บริษัทฯ สัญญาว่าจะปรับปรุงบริการอย่างต่อเนื่อง และขอขอบพระคุณที่ท่านกรุณามอบความไว้วางใจเลือกใช้บริการของสายการบินไทยสมายล์ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้รับใช้ท่านอีกในการเดินทางครั้งต่อไปค่ะ
ชอบที่มีแจก hand gel อยากให้เข้มงวดเรื่องลำดับแถวของการขึ้นเครื่อง รวมถึงลำดับการลงเครื่องเพื่อให้มี social distancing.
บริษัทฯ มีความยินดีที่รับทราบว่าท่านมีความพึงพอใจในการบริการของสายการบินไทยสมายล์ บริษัทฯ ขอขอบคุณข้อเสนอแนะของท่านและสัญญาว่าจะปรับปรุงบริการอย่างต่อเนื่อง และขอขอบพระคุณที่ท่านกรุณามอบความไว้วางใจเลือกใช้บริการของสายการบินไทยสมายล์ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้รับใช้ท่านอีกในการเดินทางครั้งต่อไปค่ะ
ประทับใจความสะอาด การดูแลเอาใจใส่ของพนักงานตั้งแต่การเช็คอิน การบอร์ดดิ่ง บริการบนเครื่งและการตรงต่อเวลา
ในการเดินทางครั้งนี้รู้สึกประทับใจ ต่างจากก่อนสถานการณ์ Covid-19 เนื่องจากบริเวณเคาน์เตอร์เช็คอินและประตูทางออก มีการแอลหอฮอล์เจลวางให้บริการอยู่ทุกเคาน์เตอร์ พนักงานใส่อุปกรณ์ป้องกันตนเอง ก่อนเดินเข้าเครื่องมีพนักงานต้อนรับคอยยืนกดเจลให้เพื่อทำความสะอาดอีกครั้ง สร้างความมั่นใจให้กับผู้เดินทางมากขึ้น และมีการประกาศย้ำถึงสถานการ์ปัจจุบัน และแจ้งอย่างชัดเจนว่า ให้ใส่หน้ากากอนามัยตลอดเที่ยวบิน ยิ่งรู้สึกสายการบินใส่ใจต่อการให้บริการมากค่ะ