กัปตันบังคับเครื่องได้นุ่มมาก ลงสนามบินสุวรรณภูมิ สะดวกในการเดินทางกลับบ้านมากกว่า สนามบินดอนเมือง ชอบครับ!
ไทยสมายล์ขอขอบพระคุณผู้โดยสารที่เข้ามาแชร์ประสบการณ์ดีๆกับเราบน TripAdvisor.com เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกในครั้งต่อไปค่ะ
ประทับใจตั้งแต่การบินขอวกัปตัน ลงจอดได้นิ่มมาก ซึ่งแตกต่างจากสายการบินอื่นๆๆ กัปตันพยายามบินเลี่ยงเมฆเพื่อไม่ให้เกิดเครื่องสั่น
ที่สำคัญสายการบินมีเซอร์วิซมายด์มากๆๆ ในการแจกของว่าง
ไม่มีสายการบินใดนึกถึงจุดนี้ว่าผู้โดยสารจะหิว ทำให้การเดินทางในครั้งนี้กับไทยสมายล์เพอร์เฟคมากๆเลยค่ะ
การโทรเข้าคอลเซ็นเตอร์ พนักงานรับสายช้ามากเกือบเปลี่ยนใจไปอีกของสานการบิน ทำให้ เสียค่าบริการค่ามือถือ เกือบ100บาท
พนักการบรการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส ดูแลเอาใจใส่ดี บินตรงเวลา ที่นั่งสบายและสะอาด รู้สึกปลอดภัย คุ้มค่ากับราคา
ชอบความประณีตค่ะ พนักงานดูน่ารักมาก มีทีวี เจลล้างมือ น้ำให้ โดยรวมดูดีค่ะ ชอบประทับใจค่ะ เป็นครั้งแรกที่นั่งค่ะ