“การเดินทางในความทรงจำ”
รีวิวของ ไทยสมายล์

รีวิว 19 กันยายน ค.ศ. 2021

เริ่มตั้งแต่ การจองตั๋วผ่านแอปพิเคชั้น ที่ง่าย เข้าใจง่ายรวดเร็ว ช่องทางการชำระเงินมีเยอะสะดวก บริการยิ้มแย้มจริงใจ ตั้งแต่กระบวนการเช็คอิน และและมีพนักงานที่คอยดูแลให้ความช่วยเหลือ ตลอดการเดินทาง ถึงจะเป็นการเดินทางสั้นๆๆ แต่ก็เป็นการเดินทางในความทรงจำ ที่ดี รักน่ะ Thai Smile.

วันที่เดินทาง: กันยายน ค.ศ. 2021
    • การเช็คอินและการขึ้นเครื่อง
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Thai Smile
ขอบคุณ NEW-KUB
THAI_Smile_Airways ผู้จัดการทั่วไป ของ ไทยสมายล์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 กันยายน ค.ศ. 2021

เราขอขอบพระคุณผู้โดยสารที่เข้ามาแชร์ประสบการณ์ดีๆกับเราบน TripAdvisor.com เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกในครั้งต่อไป ขอให้ท่านปลอดภัยและรักษาสุขภาพด้วยนะคะ 🧡

รีวิว 6 กันยายน ค.ศ. 2021

ประทับใจในการให้บริการกับ Thai smile airway ทุกครั้ง #loveThai#loveSmile#WE❤❤❤
และเช้าวันเดินทาง 2/9/2021 ประทับใจมากกับการเช็คอินกับเจ้าหน้าที่ TGที่สนามบินสุวรรณถูมิ ซึ่งมีความช่วยเหลือและแนะนำได้ดีมาก และพูดคุยกันสนุกมากกับเจ้าหน้าที่ ทำให้การเดินทางครั้งนี้ของผมกับ Thai smile ยิ้มกว้างขค้นไปอีก รักๆ😘

ขอบคุณ K D
THAI_Smile_Airways ผู้จัดการทั่วไป ของ ไทยสมายล์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 กันยายน ค.ศ. 2021

รีวิว 10 กรกฎาคม ค.ศ. 2021

ความสุขเล็กๆกับการเดินทางที่ปลอดภัย สะอาด บริการดีเยี่ยมคะ 50 นาทีกับการนั่งบนเครื่อง มีความสุข และดีใจที่จะได้กลับบ้าน

วันที่เดินทาง: กรกฎาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ PimNipaketkul
THAI_Smile_Airways ผู้จัดการทั่วไป ของ ไทยสมายล์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 กรกฎาคม ค.ศ. 2021

ขอขอบพระคุณผู้โดยสารที่เข้ามาแชร์ประสบการณ์ดีๆกับเราบน TripAdvisor.com นะคะ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกในครั้งต่อไปค่ะ

รีวิว 17 พฤษภาคม ค.ศ. 2021

พนักบริการดีเยี่ยม เครื่องสะอาด มีความเป็นระเบียบในกฎเกณฑ์ ที่วางขากว้างเบาะนั่งสบายพนักงานสุภาพ ให้พนักงานแนะนำบริการดีเยี่ยม

วันที่เดินทาง: พฤษภาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ ratchanee2021
THAI_Smile_Airways ผู้จัดการทั่วไป ของ ไทยสมายล์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 พฤษภาคม ค.ศ. 2021

รีวิว 29 เมษายน ค.ศ. 2021

พนักงานดูแลอย่างดีใส่ใจผู้โดยสารมาก ความสะอาดดีมาก การเดินทางช่วงโควิดน่ากลัวมาก แต่สบายใจมากเมื่อได้ใช้บริการกับไทยสมาย

วันที่เดินทาง: เมษายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Doynarak
THAI_Smile_Airways ผู้จัดการทั่วไป ของ ไทยสมายล์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 พฤษภาคม ค.ศ. 2021

เราขอขอบพระคุณผู้โดยสารที่เข้ามาแชร์ประสบการณ์ดีๆกับเราบน TripAdvisor.com เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกในครั้งต่อไปค่ะ