“kanpich”
รีวิวของ ไทยสมายล์

รีวิว 15 ธันวาคม ค.ศ. 2021

การเดินทางขาไป เครื่องบินขัดข้องต้องซ่อมก่อนเอาเครื่องขึ้นบิน ผู้โดยสารต้องน้ังรอบนเครื่องเป็นเวลา เกือบ 1 ชั่วโมง

วันที่เดินทาง: ธันวาคม ค.ศ. 2021
    • การเช็คอินและการขึ้นเครื่อง
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Thai Smile
ขอบคุณ kanpich
THAI_Smile_Airways ผู้จัดการทั่วไป ของ ไทยสมายล์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 ธันวาคม ค.ศ. 2021

บริษัทฯ ขออภัยที่ท่านได้รับความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้ บริษัทฯ ขอสัญญาว่าจะปรับปรุงบริการอย่างต่อเนื่อง และขอขอบพระคุณที่ท่านกรุณามอบความไว้วางใจเลือกใช้บริการของสายการบินไทยสมายล์ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้รับใช้ท่านอีกในการเดินทางครั้งต่อไปนะคะ

รีวิว 9 ธันวาคม ค.ศ. 2021

การให้บริการถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดี ตรงเวลา ทั้งขาไปและขากลับ พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส พนักงานเคาน์เตอร์เช็คอินแก้ปัญหาได้ดี ถึงแม้จะมีปัญหาเรื่องเลื่อนไฟต์เที่ยวบิน ภาพรวมพอใจกับการให้บริการ และจะกลับมาใช้บริการอีกแน่ๆ

ขอบคุณ ppongrapee
THAI_Smile_Airways ผู้จัดการทั่วไป ของ ไทยสมายล์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 ธันวาคม ค.ศ. 2021

เราขอขอบพระคุณผู้โดยสารที่เข้ามาแชร์ประสบการณ์ดีๆกับเราบน TripAdvisor.com ค่ะ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกในครั้งต่อไป ขอให้ท่านปลอดภัยและรักษาสุขภาพด้วยนะคะ 🧡

รีวิว 7 ธันวาคม ค.ศ. 2021

ออกตรงเวลา ถึงตรงเวลา พนักงานให้เกียรติผู้โดยสายแบบเป็นมนุษย์เท่ากัน ผู้โดยสารอื่นๆที่ร่วมเดินทางด้วยก็มีมารยาท จองล่วงหน้า 1สัปดาห์ก็ได้ราคาที่ไม่ต่างจาก low cost ปกติเท่าไหร่ แต่ไม่ต้องหงุดหงิดกับคน ได้เจอคนที่พูดภาษาคน ไม่ต้องถอนหายใจคุยกับคนที่เป็น machine ... การเดินทาง experience ตลอด trip ดีมากครับ

ขอบคุณ bugles_hellos0n

รีวิว 2 ธันวาคม ค.ศ. 2021

เป็นสายการบินที่ให้บริการลูกค้าอย่างดี เมื่อมีการเปลี่ยนเที่ยวบินโดยสายการบิน ก็สามารถเปลี่ยนเลื่อนตั๋วเป็นวันและเวลาอื่นได้เลยโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย อาจจะติดต่อยากนิดหน่อย แต่หากมีเวลา สามารถติดต่อผ่านอีเมล์ได้ จะมีเจ้าหน้าที่มาตอบให้ค่ะ ประทับใจเจ้าหน้าที่และลูกเรือค่ะ

วันที่เดินทาง: พฤศจิกายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Aoreed
THAI_Smile_Airways ผู้จัดการทั่วไป ของ ไทยสมายล์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 ธันวาคม ค.ศ. 2021

รีวิว 1 ธันวาคม ค.ศ. 2021

มีความพึงพอใจอย่างมากการให้บริการดีมาก พนักงานเป็นกันเองเอาใจใส่ผู้รับบริการเป็นอย่างดี ขอให้การบินไทยหรือ Thai Smile ให้บริการดีๆแบบนี้อยู่คู่คนไทยไปตลอด

ขอบคุณ usamunwarma
THAI_Smile_Airways ผู้จัดการทั่วไป ของ ไทยสมายล์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 ธันวาคม ค.ศ. 2021