“อาหารว่าง”
รีวิวของ ไทยสมายล์

รีวิว 8 มีนาคม ค.ศ. 2022

ขนมอร่อย ถุงที่ใส่สะดวกที่จะหิ้งลงเครื่อง ขนาดชิ้นพอดีเหมาะสม แต่อยากให้เปลี่ยนจากน้ำดื่ม มาเป็น เครื่องดื่มอื่นๆ เช่นน้ำผลไม้ เป็นต้น อยากให้มีการ แจก แมส สำรอง ใส่ไว้ในถุงของว่างด้วย เผื่อบางที ใสแมสมานาน จะได้มีแมสเปลี่ยน

วันที่เดินทาง: มีนาคม ค.ศ. 2022
    • การเช็คอินและการขึ้นเครื่อง
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Thai Smile
ขอบคุณ devildrink
THAI_Smile_Airways ผู้จัดการทั่วไป ของ ไทยสมายล์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 มีนาคม ค.ศ. 2022

เราขอขอบพระคุณผู้โดยสารที่เข้ามาแชร์ประสบการณ์ดีๆกับเราบน TripAdvisor.com ค่ะ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกในครั้งต่อไป ขอให้ท่านปลอดภัยและรักษาสุขภาพด้วยนะคะ

รีวิว 27 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

บินไทยสมายล์ เพราะเป็นคนข้าวของเยอะ ต้องการน้ำหนักมาก และสะดวกตรงขึ้นที่สุวรรณภูมิได้ ใกล้บ้านมากๆ บนเครื่องสะอาด เบาะดี นั่งสบาย เลขาจองให้ บอกว่าได้โปรพิเศษ ถูกมากด้วย แนะนำเลยค่ะ

วันที่เดินทาง: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
ขอบคุณ annergy2022
THAI_Smile_Airways ผู้จัดการทั่วไป ของ ไทยสมายล์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

รีวิว 22 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

เดินทางสะดวกสบาย ขึ้นที่สุวรรณภูมิใกล้บ้าน ค่าตั๋วก็ไม่แพง แถมฟรีหลทยอย่าง โหลดสัมภาระฟรี อาหารว่างฟรี แถมเลือกที่นั่งฟรีอีก

ขอบคุณ Oomsin_me

รีวิว 18 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

การเดินทางสะดวกสบาย ใช้เวลาไม่นานเครื่องตรงเวลา ไปถึงก่อนเวลานิดหน่อย การบริการดีมาก พนักงานบนเครื่องน่ารัก ให้บริการเป็นอย่างดี ยิ้มแย้มกันทุกคน สรุปคือดีมากค่ะ

ขอบคุณ syaisurai
THAI_Smile_Airways ผู้จัดการทั่วไป ของ ไทยสมายล์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

รีวิว 15 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

ชอบไทย สไมล์ ที่ไม่ต้องจ่ายกระเป๋าเดินทางอีก การบริการเยี่ยม ผู้โดยสารร่วมเดินทางก็น่ารัก โดยรวมดีทุกอย่างครับ

ขอบคุณ KenTripadviser
THAI_Smile_Airways ผู้จัดการทั่วไป ของ ไทยสมายล์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022