ตรงเวลาดีเลิศทั้งช่วงเวลาเครื่องขึ้นบินและลงจอด บริการดีทั้งพนักงานภาคพื้นดินและบนเครื่อง ราคามิตรภาพไม่แตกต่างกับสายการบินอื่นแต่บริการแตกต่างกันมาก
เราขอขอบพระคุณผู้โดยสารที่เข้ามาแชร์ประสบการณ์ดีๆกับเราบน TripAdvisor.com ค่ะ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกในครั้งต่อไป ขอให้ท่านปลอดภัยและรักษาสุขภาพด้วยนะคะ
เที่ยวบินมีความล่าช้า ที่สนามบิน อุดร มาก อาจจะมาจากการรอเที่ยวบินขาเข้า ซึ่งข้าพเจ้ารออยู่ที่สนามบินอุดรธานี 1 ชั่วโมง แต่ไม่ได้มีประกาศจากสายการบินเลย แตาถ้ามองการบริการที่เคาร์เตอร์ เช็คอิน มีการบริการที่ดีมาก
บริษัทฯ ขออภัยที่ท่านได้รับความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้ บริษัทฯ ขอสัญญาว่าจะปรับปรุงบริการอย่างต่อเนื่อง และขอขอบพระคุณที่ท่านกรุณามอบความไว้วางใจเลือกใช้บริการของสายการบินไทยสมายล์ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้รับใช้ท่านอีกในการเดินทางครั้งต่อไปนะคะ
ชาวตรังใจกว้างอาหารอร่อยทะเลสวยรวยธรรมชาติอากาศดีเลิศการค้าขายดีเยี่ยมจนลูกหลานร่ำรวยเงินทอง❤❤❤
บริการฟูลเซอร์วิส เที่ยวบินนี้พนักงานบริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส แต่เที่ยวบินนี้มีดีเลย์เล็กน้อย เข้าใจว่ามี Military Excercise ในพื้นที่ ขนมอร่อย
เป็นสายการบินที่สะดวกที่สุด โหลดกระเป๋าได้เลยไม่คิดเพิ่ม พนักงานทั้งภาคพื้นดินและลูกเรือให้บริการดีมาก