การเดินทางที่อุ่นใจ สบายใจ การบริการของพนักงานทุกฝ่ายติดต่อได้ง่าย ตอบความสงสัยได้ บนเครื่องสะอาด โล่งใจช่วง covid-19
เราขอขอบพระคุณผู้โดยสารที่เข้ามาแชร์ประสบการณ์ดีๆกับเราบน TripAdvisor.com ค่ะ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกในครั้งต่อไป ขอให้ท่านปลอดภัยและรักษาสุขภาพด้วยนะคะ
เดินทางโดยสายการบินไทยสมาย พนักงานต้อนรับน่ารักให้บริการดีมาก กับตันขับเครื่องบินดีมาก ไม่เร่งขึ้นลงจนเกินไปทำให้ไม่มีปัญหาเรื่องการปวดหู เลยสักครัั้งในการเดินทางกับไทยสมายไม่เหมือนสายการบินสีแดงของมาเลเชีย จะมีอาการปวดหูและมึนหัวเวลาโดยสารสายการบินนี้ประมาณ 50 % ของการเดินทาง ไทยสมาย บินขึ้นลงนุ่มนวล ไม่มีความกังวลเลยเมื่อใช้บริการครับ
ห่างไปนาน กลับมาบินอีกครั้ง ยังประทับใจเหมือน พนักงานบนเครื่องดูแลใส่ใจเหมือนเช่นเคย สะดวก สบายใจ ทุกครั้งที่บินกับ Thai smile
ไม่ได้เดินทางนาน เกือบ 2 ปี กลับมาเดินทางอีกแล้ว ยังประทับใจเหมือนกัน ทั้งลูกเรือ หรือพนักงานภาคพื้นดิน ในการบริการ
พนักงานบนเครื่องเช็ดทำความสะอาดมือจับช่องเก็บสัมภาระด้วยแอลกอฮอล์ก่อนเครื่องลงจอดช่วยให้อุ่นใจในสถานการณ์โควิดดีมากค่ะ