จริงๆใช้บริการสายการบินนี้มาตลอดในช่วงสามสี่ปีนะครับ
คุ้มค่า สะดวก สะบาย บริการดี ครอบคุม ขนมอร่อยดีครับ สบายใจสุดละถ้าต้องเลือกเดินทาง
เราขอขอบพระคุณผู้โดยสารที่เข้ามาแชร์ประสบการณ์ดีๆกับเราบน TripAdvisor.com ค่ะ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกในครั้งต่อไป ขอให้ท่านปลอดภัยและรักษาสุขภาพด้วยนะคะ
การบริหารจัดการให้ผู้โดยสารขึ้นและลงเครื่องมีประสิทธิภาพสูง ทำให้ไม่เกิดความแออัด เรียกขึ้นเครื่องตามเลขที่นั่งและมีการตรวจสอบบัตรโดยสารเพื่อดูหมายเลขที่นั่งตามที่เรียก ตอนออกจากเครื่องพนักงานก็จะดูแลให้ออกทีละ 3 แถว และดูแลให้เป็น 3 แถวจริงๆ ยอดเยี่ยมมากค่ะ ต้องขอชมเชย
ให้บริการดี การจองตั๋วสะดวก รู้สึกชอบสามารถเลือกที่นั่งได้ล่วงหน้า แต่ดีเลย์เครื่องเกือบ50นาทีเนื่องปัญหาเกี่ยวกับcatering
การเดินทางที่อุ่นใจ สบายใจ การบริการของพนักงานทุกฝ่ายติดต่อได้ง่าย ตอบความสงสัยได้ บนเครื่องสะอาด โล่งใจช่วง covid-19
เดินทางโดยสายการบินไทยสมาย พนักงานต้อนรับน่ารักให้บริการดีมาก กับตันขับเครื่องบินดีมาก ไม่เร่งขึ้นลงจนเกินไปทำให้ไม่มีปัญหาเรื่องการปวดหู เลยสักครัั้งในการเดินทางกับไทยสมายไม่เหมือนสายการบินสีแดงของมาเลเชีย จะมีอาการปวดหูและมึนหัวเวลาโดยสารสายการบินนี้ประมาณ 50 % ของการเดินทาง ไทยสมาย บินขึ้นลงนุ่มนวล ไม่มีความกังวลเลยเมื่อใช้บริการครับ