ผมโดนเปลี่ยนไฟลท์จากระบบ เสียเวลาตรงเช็คอินเล็กน้อย พนักงานพยายามช่วยเต็มที่แต่สุดท้ายก็ได้ตั๋วครับ
อยากให้มีหนังสืออ่านบนเครื่องบ้าง
เราขอขอบพระคุณผู้โดยสารที่เข้ามาแชร์ประสบการณ์ดีๆกับเราบน TripAdvisor.com ค่ะ เราจะพัฒนาการบริการอย่างต่อเนื่องและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกในครั้งต่อไป ขอให้ท่านปลอดภัยและรักษาสุขภาพด้วยนะคะ
เป็นครั้งแรกที่ลองใช้บริการของไทย สมายส์ ชอบมาก ที่นั่งกว้างเข่าไม่ติดที่นั่งข้างหน้า บนเครื่องสะอาด พนักงานบริการดี
เราขอขอบพระคุณผู้โดยสารที่เข้ามาแชร์ประสบการณ์ดีๆกับเราบน TripAdvisor.com ค่ะ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกในครั้งต่อไป ขอให้ท่านปลอดภัยและรักษาสุขภาพด้วยนะคะ
ต้องรอจังหวะทำโปร ถึงจะสู้คู่แข่งได้ ถ้าราคาเต็ม ก็จะสูงเกินไป อยากให้เส้นทางกทม-นครพนม เปิดรูทเพิ่มเวลาด้วยค่ะ
ขอบคุณสำหรับรอยยิ้มและการบริการที่ทำให้ในวันที่หม่นหมองกลับมีรอยยิ้มที่สดใสขึ้นมาได้ขอบคุณสำหรับเที่ยวบินนี้และทุกเที่ยวบินจะบินกับไทยสมายล์ตลอดไปขอบคุณครับ
ซื้อตั๋วผ่านเว๊ปไซต์ง่าย มีปัญหาเรื่องจ่ายเงินผ่านบัตรเครดิตเล็กน้อย
เช็คอินผ่าน application ค่อนข้างง่าย
ควรปรับปรุงขนมบนเครื่อง