“ประสบการณ์การบินที่ดีเยี่ยม”
รีวิวของ ไทยสมายล์

รีวิว 17 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

1) ก่อนการเดินทาง ผมซื้อตั๋วลงผิดสนามบิน เมื่อทราบว่าซื้อผิดก็โทรหาคอลเซ็นเตอร์ ทางคอลเซ็นเตอร์ก็ช่วยดำเนินการเปลี่ยนจุดหมายปลายทางให้อย่างดี (ขณะรอสายหาคอลเซ็นเตอร์ รอประมาณ 10 นาที แต่ยังถือว่าไม่นานมาก จุดนี้อยากให้เพิ่มพนักงานในส่วนของคอลเซ็นเตอร์ เพื่อให้รับสายลูกค้าได้เร็วขึ้น)
2) ขณะเดินทาง พนักงานต้อนรับก็บริการดีมาก ให้คำแนะนำดี และช่วยอำนวยความสะดวกในด้านต่างๆ
3) ระยะเวลาในการเดินทาง ก็ถือว่าถึงที่หมายตรงตามเวลากำหนด ทั้งๆที่ปลายทางมีฝนตก
4) ของที่โหลดมา ก็ใช้เวลาไม่นานในการได้รับของ
โดยรวมถือว่าดีมากครับ

วันที่เดินทาง: พฤษภาคม ค.ศ. 2022
    • การเช็คอินและการขึ้นเครื่อง
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Thai Smile
ขอบคุณ Harry_Potter_3377
THAI_Smile_Airways ผู้จัดการทั่วไป ของ ไทยสมายล์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เราขอขอบพระคุณผู้โดยสารที่เข้ามาแชร์ประสบการณ์ดีๆกับเราบน TripAdvisor.com ค่ะ เราจะพัฒนาการบริการอย่างต่อเนื่องและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกในครั้งต่อไป ขอให้ท่านปลอดภัยและรักษาสุขภาพด้วยนะคะ 🧡

รีวิว 17 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เดินทางกับไทยสมายล์รอยยิ้มคู่ฟ้าตรงเวลา บริการดีไม่ผิดหวัง ทั้งมีบริการอาหารและของว่าง และสามารถโหลดน้ำหนักกระเป๋าฟรีได้ถึง 20 กิโลกรัม เดินทางกลับบ้านที่ขอนแก่นและกลับมาทำงานที่กรุงเทพครั้งใดต้องนึกถึง "ไทยสมายล์" ครับ

ขอบคุณ virat2510

เราขอขอบพระคุณผู้โดยสารที่เข้ามาแชร์ประสบการณ์ดีๆกับเราบน TripAdvisor.com ค่ะ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกในครั้งต่อไป ขอให้ท่านปลอดภัยและรักษาสุขภาพด้วยนะคะ 🧡

รีวิว 17 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

บริการได้ตามมาตรฐานของไทยสไมล์ รอบนี้รอกระเป๋าไม่นาน พนักงานบนเครื่องบริการดี ให้ความช่วยเหลือดี
แต่ติดที่เคาเตอร์โหลดกระเป๋าที่หาดใหญ่ แยกจากเจ้าหน้าที่สนามบิน อันนี้จะงงๆหน่อย

ขอบคุณ Bhumwit P

รีวิว 16 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

ผมโดนเปลี่ยนไฟลท์จากระบบ เสียเวลาตรงเช็คอินเล็กน้อย พนักงานพยายามช่วยเต็มที่แต่สุดท้ายก็ได้ตั๋วครับ

อยากให้มีหนังสืออ่านบนเครื่องบ้าง

ขอบคุณ LtWhai

รีวิว 16 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เป็นครั้งแรกที่ลองใช้บริการของไทย สมายส์ ชอบมาก ที่นั่งกว้างเข่าไม่ติดที่นั่งข้างหน้า บนเครื่องสะอาด พนักงานบริการดี

ขอบคุณ KChaluay